Trang chủ  |  Tin tức & sự kiện  |  Thủ tục - biểu mẫu  |  Liên hệ
Tìm kiếm
Dịch Vụ Tranh Tụng Dịch Vụ Tư Vấn Dịch Vụ Pháp Lý Hỏi Đáp Pháp Luật Trao Đổi Khoa Học Nghiệp Vụ Tranh Tụng
Quốc Tịch
Hộ Tịch
Ghi Chú Hộ Tịch
Cư Trú
Hộ Chiếu Và Thị Thực (Visa)
Phương Tiện Đi Lại
Pháp Lý Nhà Đất
Đăng Ký Kinh Doanh
Tin Công Ty Tin Chuyên Ngành Tin Tuyển Dụng Luật Sư Thích Đùa Chủ tịch tỉnh kêu gọi mua hoa giúp nông dân có tết
Lời Giới Thiệu
Bộ Luật Hình Sự Và Các Văn Bản Hướng Dẫn
Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự Và Các Văn Bản Hướng Dẫn
Bộ Luật Dân Sự Và Các Văn Bản Hướng Dẫn
Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự Và Các Văn Bản Hướng Dẫn
Luật Hôn Nhân Gia Đình Và Các Văn Bản Hướng Dẫn
Luật Xây Dựng Và Các Văn Bản Hướng Dẫn
Luật Đất Đai
Luật Tố Tụng Hành Chính Và Các Văn Bản Hướng Dẫn
Bộ Luật Lao Động Và Các Văn Bản Hướng Dẫn
Luật Doanh Nghiệp Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành
Văn Bản Hướng Dẫn Về Thừa Phát Lại
Luật Luật Sư Và Quy Tắc Đạo Đức Nghề Luật Sư
Pháp Luật Về Thuế Và Các Văn Bản Hướng Dẫn
Luật Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Khác
luật xử lý vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn
Án Lệ
Công an triệu tập 2 mẹ con vụ “đánh ghen", lột quần áo "tình địch"
Ngày 21-4, Công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương đã triệu tập bà T. (43 tuổi) và con trai là Q. (16 tuổi) để làm rõ vụ đánh ghen một phụ nữ giữa đường rồi tung cảnh này lên mạng.

Nhiều ý kiến trái chiều

Những ngày gần đây, cư dân mạng phẫn nộ với clip “Hai mẹ con đánh ghen, lột quần áo tình địch” được phát tán trên các diễn đàn mạng. Đoạn clip dài khoảng 5 phút, diễn tả cảnh anh Q. khống chế một phụ nữ rồi đánh và lột áo, còn bà T. thì lột quần nạn nhân. Một người đứng gần đó đã ghi hình cảnh này, nhiều người khác thản nhiên đứng xem.


Chỉ vài giờ xuất hiện trên mạng, đoạn clip này đã có sức lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn. Phần lớn tỏ ra bức xúc với hành động của hai mẹ con, nhưng cũng có rất nhiều người lại có quan điểm đồng tình và thông cảm với mẹ con bà H. Một số khác thì cho rằng lỗi là ở cả hai bên.

Thành viên có tên Độc Thân Nguy Hiểm chia sẻ: “Là con người với nhau mà đối xử với nhau kiểu này chẳng khác gì loài động vật. Làm nhau đau thể xác lẫn tinh thần thì có vui được gì không?”.

Thành viên Linh Hae thì khá bức xúc: “Dù có chuyện gì cũng nên hành xử như những người có văn hóa, phụ nữ với nhau mà làm như vậy. Thật không còn gì để nói”.

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện hai mẹ con hành hạ, lột quần áo một phụ nữ ngay giữa ban ngày, có nhiều người qua lại

Bạn có tên Dat Tien đánh giá, hành vi của người con trai tên Q là hơi quá: “Nếu suy xét cho cùng thì khi cơn ghen nổi lên người vợ hành động như thế cũng có phần không trách họ được. Nhưng mà cũng hơi quá đáng. Điều đáng nói ở đây là một người đàn ông mà hành động như thế là không được...

Một số người khác lại cho rằng chính người chồng ngoại tình phải chịu trách nhiệm đầu tiên. Thành viên Vân Anh chia sẻ: “Lỗi tất cả cũng không phải ở cô gái kia. Cũng phải xem lại người chồng thế nào thì cô gái kia mới cặp bồ chứ?Chồng mình là người đứng đắn, không quan tâm đến thì làm gì có chuyện gì xảy ra”.

Bạn Mi Lê cũng đồng tình: “Cư xử như vậy với một cô gái là quá tàn nhẫn và dã man. Tại sao không suy xét về phía người đàn ông mà cứ đổ lỗi cho phụ nữ là giật chồng này nọ? Nếu người đàn ông không có thói trăng hoa lăng nhăng thì ai mà dụ dỗ được? Với lại sao không nghĩ người đàn ông đó lừa gạt cô gái này. Rất nhiều lý do mà... Người đàn bà này giận quá hóa điên rồi”.

Một số khác lại cho rằng chuyện đánh ghen này là có “nhân quả”. Thành viên Ốc Nany viết: “Có vay có trả. Mượn của người thì cũng đến lúc người lấy lại...”.Thành viên Người Xa Lạ cũng đồng tình: “Chung quy cũng tại anh, tại ả, tại cả đôi đường! Cứ sống vô tư, ngay thẳng thì chả đến nỗi! Quả báo thôi”.

Bạn Na Na cho rằng, lỗi ở người đàn ông lớn nhất: “Người đáng trách đầu tiên là người đàn ông, thứ hai là người phụ nữ bị lột đồ. Chị ấy đón nhận mọi việc rất bình thản chứng tỏ chị ấy cũng quá quen chuyện này, suốt cả clip không hề có một tiếng van xin hay khóc lóc. Người cuối cùng có lỗi là hai  mẹ con, lỗi của họ là không kìm chế đc cơn nóng giận và không hiểu pháp luật”.

Rất bức xúc với cô gái bị đánh ghen, bạn Phạm Ngân Hà cũng đồng ý kiến:“Các bạn thử có chồng đi ngoại tình về còn đánh đập chửi rủa vợ con rồi lén mang sổ đỏ đi cho gái xem có ngồi yên được không”.

Thành viên Becky Luu thì comment: “Lúc đầu thấy cũng tội nhỏ đó. Về sau thì không! Nhỏ đó không biết nhục là gì! Che tàm tạm rùi đi tỉnh queo...”

Bà H cùng con trai tên Q đang "vật" chị B xuống đường để hành hạ và lột quần áo

Do vụ việc mới xảy ra nên hiện vẫn chưa thấy cơ quan công an vào cuộc. Danh tính chính xác của ba nhân vật chính trong clip vẫn còn là dấu chấm hỏi. Tuy nhiên việc đánh ghen dù là vì lí do chính đáng hay do không kiềm chế được thì người xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác cũng có lỗi. Đây cũng là bài học cho các chị em, nên bình tĩnh giải quyết trước mọi chuyện, đừng nên “cả giận mất khôn”.

Công an triệu tập 2 mẹ con sau hành động “đánh ghen kinh dị”?

Tờ Người lao động đưa tin: Sáng 21-4, Công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương đã triệu tập bà T. (43 tuổi) và con trai là Q. (16 tuổi) để làm rõ vụ đánh ghen một phụ nữ giữa đường rồi tung cảnh này lên mạng.

Cũng trên tờ báo này dẫn nguồn thông tin ban đầu, vụ đánh ghen và ghi hình này xảy ra trên một con đường ở khu phố 9 vào ngày 16-4. Nạn nhân là bà B. (41 tuổi) đã trình báo vụ việc với công an Phường Phú Hòa.    Được biết, bà B. là hàng xóm của bà T. Do cho rằng bà B. quyến rũ và dụ dỗ chồng mình lấy sổ đỏ cầm cố nên bà T. làm nhục bà B. giữa xóm.                   Ông P., chồng bà T., trước đây là tổ trưởng tổ dân phố. Ông P. và bà T. thường xuyên mâu thuẫn, lực lượng chức năng ở khu phố hàng chục lần can thiệp, hòa giải. Do cho rằng bà B. là người gây tan vỡ hạnh phúc gia đình mình nên bà T. nhiều lần chửi bới, dọa đánh bà B.                      Được biết bà B. là công nhân, hiện sống độc thân nuôi con.Đỗ Linh - Viết CườngTheo Báo Giáo Dục Việt Namhttp://giaoduc.net.vn/xa-hoi/cong-an-trieu-tap-2-me-con-vu-danh-ghen-lot-quan-ao-tinh-dich/292262.gd

 

 

TIN TỨC KHÁC
Vụ tiêm HIV trẻ: Từng tính cho rắn độc cắn cháu bé
Nỗi đau của nữ sinh bị tạt acid mù mắt
Mang đao đi 'tính sổ', hai côn đồ lãnh 17 năm tù
Mẹ nuôi và cha đẻ giành con
Chuẩn bị xét xử kẻ khủng bố chủ tịch tỉnh Bắc Ninh
Chủ tịch Trà Vinh thi hành án trả nhà cho dân
Tòa nhận sai nhưng bác khiếu nại
Nguyên Phó Chánh án TANDTC nói về vụ 'làm sứt mép bàn'
Khu du lịch phải bồi thường hơn 81 triệu
VKS: Phải xử hình sự vụ ‘bị tù vì làm sứt mép bàn’
DANH MỤC LUẬT SƯ
Dịch Vụ Tranh Tụng
Dịch Vụ Tư Vấn
Dịch Vụ Pháp Lý
Hỏi Đáp Pháp Luật
Trao Đổi Khoa Học Nghiệp Vụ Tranh Tụng
TIN TỨC & SỰ KIỆN
VIDEO CLIP
Clip141: Bắt "siêu xe ôm" găm súng ngắn trong người
Clip141: Học sinh cấp 3: "Em chỉ đi cướp nốt lần này"
Clip: Giang hồ mang súng đòi nợ, "đụng độ" cơ động đặc nhiệm
Clip141: Tàng trữ súng, nhảy xuống sông Kim Ngưu trốn 141
hinh anh toan cong ty 01 Banner Thua Phat Lai Facebook Cong Ty Luat Pham Nghiem The Gioi Dien Toan doanhnhanbienhoa vn bao cong ly
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tranh Chấp Dân Sự
Pháp Luật Hình Sự
Kinh Doanh - Thương Mại
Dịch Vụ Pháp Lý Dành Cho Việt Kiều
Lao động - Tiền Lương - Bảo Hiểm Xã Hội
Pháp Luật Về Thuế
Sở Hữu Trí Tuệ
Đất Đai - Nhà Ở - Xây Dựng
Hôn Nhân Gia Đình
Tín Dụng - Ngân Hàng
Pháp Luật Đầu Tư
THỐNG KÊ
1 người đang đọc trang này
Số người đang online: 59
Lượt truy cập: 436660468
Kỷ lục có 1962 người đã online lúc:
08-09-2016 05:34

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PHẠM NGHIÊM
122/7 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM
Tổng đài tư vấn luật: 1900 56 56 96 - 0903 342 188
Website: - Giấy phép số: 52/GP-STTTT, cấp ngày 06/07/2011
Người chịu trách nhiệm: Luật sư Phạm Công Út

Copyright © 2010 pham nghiem. All rights reserved
Designed & Developed by EMSVN