Chỉnh sửa thông tin công ty

Mục lục các bài báo

Hiện nay, khi đất nước hội nhập nền kinh tế thị trường, nhiều doanh nghiệp cũng từ đó mà phát triển nhanh chóng. Vì lý do này, nhiều thông tin kinh doanh sẽ cần thay đổi tùy theo chủ đề và theo nhu cầu thị trường.

Ví dụ: Công ty đang tham gia vào hoạt động chính là xây dựng. Tuy nhiên, các công ty muốn phát triển hoạt động trong lĩnh vực bất động sản sẽ phải thực hiện các bước thay đổi lĩnh vực hoạt động của mình.

Trong trường hợp khác, đối với doanh nghiệp mới thành lập, một số thông tin doanh nghiệp đã đăng ký có thể bị trùng lặp hoặc nhầm lẫn với doanh nghiệp khác, yêu cầu doanh nghiệp phải thay đổi thông tin để bảo vệ quyền lợi của mình vì lợi ích của doanh nghiệp, cũng như tránh những tranh chấp không đáng có.

Hiểu được những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, Luật Phạm Nghiêm sẽ tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng những lưu ý, quy trình, giấy tờ cần thiết khi thay đổi thông tin doanh nghiệp nhằm giúp Quý khách có thêm thông tin để xem xét và chuẩn bị trước trong quá trình sửa đổi nội dung công ty.

Thông tin thương mại là gì?

thông tin kinh doanh bao gồm nhiều loại thông tin như: số điện thoại, số fax, địa chỉ e-mail, trang thông tin điện tử (website) của công ty; thông tin cá nhân của chủ sở hữu / thành viên / cổ đông của công ty; thông tin cá nhân của người đại diện theo pháp luật của công ty…

Thay đổi thông tin công ty là thủ tục thay đổi đăng ký thành lập công ty, khi thay đổi thông tin công ty cần thực hiện thủ tục thông báo cập nhật và điền đầy đủ thông tin vào “giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp”. và nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh / thành phố nơi bạn đặt trụ sở chính. Lưu ý: Trường hợp doanh nghiệp chưa đăng ký số điện thoại doanh nghiệp thì việc bổ sung thông tin số điện thoại doanh nghiệp trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp là yêu cầu bắt buộc.

Nếu doanh nghiệp không bổ sung thông tin số điện thoại, yêu cầu đăng ký thay đổi nội dung đăng ký việc kinh doanh được coi là không hợp lệ (số điện thoại có thể là điện thoại di động hoặc điện thoại cố định).

Thu tuc chuyen viec tai Ha Noi

Thủ tục sửa đổi thông tin thương mại là gì?

Như đã đề cập ở trên, bất kỳ thông tin nào được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký công ty đều có thể thay đổi (ngoại trừ số cho thuê / số công ty). Do đó, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ lấy một ví dụ về việc sửa đổi thông tin doanh nghiệp, tức là sửa đổi địa chỉ công ty.

Để thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ kinh doanh, khách hàng phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Thông báo thay đổi địa chỉ công ty theo mẫu;

+ Biên bản họp Hội đồng quản trị / Hội đồng quản trị công ty về việc thay đổi địa chỉ công ty;

+ Quyết định của chủ sở hữu công ty (áp dụng đối với doanh nghiệp tư nhân chịu trách nhiệm hữu hạn)

+ Quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị / chủ tịch hội đồng quản trị về việc thay đổi địa chỉ;

+ Mẫu 09, 10 cơ quan thuế (đơn xin chuyển địa chỉ kinh doanh từ quận / huyện khác)

+ Giấy ủy quyền / hợp đồng ủy quyền của người / tổ chức được ủy quyền thực hiện công việc

Lưu ý: Với mỗi nội dung thông tin thay đổi sẽ có một văn bản riêng. Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ khách hàng.

Lệnh dịch vụ được yêu cầu thay đổi thông tin doanh nghiệp nhanh chóng

Sau khi nhận được yêu cầu thay đổi thông tin công ty của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện như sau:

+ Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến đăng ký thay đổi thông tin doanh nghiệp. Sau đó vào hợp đồng dịch vụ và yêu cầu thay đổi thông tin doanh nghiệp

+ Yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân, tài liệu liên quan đến việc thay đổi công ty để có cơ sở thông tin viết đơn yêu cầu và các tài liệu liên quan đến việc thay đổi thông tin tại công ty bạn.

+ Tạo hồ sơ đăng ký sửa đổi thông tin đăng ký công ty phù hợp với từng lần thay đổi thông tin công ty của bạn. Thực hiện các thủ tục đăng ký thay đổi, cập nhật, bổ sung thông tin doanh nghiệp với cơ quan thuế, cơ quan đăng ký kinh doanh, v.v.

+ Thông báo cho khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký thay đổi thông tin doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp của Luật Phạm Nghiêm?

Khách hàng là công ty, xí nghiệp Cần việc chỉnh sửa thông tin công ty nhưng không biết các thủ tục pháp lý cũng như các công việc cần thiết? Để giải quyết vấn đề trên một cách an toàn và nhanh chóng, tránh những sai sót trong quá trình thực hiện, cũng như tránh lãng phí thời gian và đau đầu trong những thủ tục pháp lý rườm rà, phức tạp.

Bảo mật thông tin cho khách hàng, Tiết kiệm chi phí rẻ hơn các công ty dịch vụ khác nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, Trực tiếp nộp hồ sơ, cập nhật hồ sơ mới, Hoàn thành công việc đúng thời gian quy định, cung cấp hồ sơ khách hàng cần nhanh chóng, tư vấn kịp thời các vấn đề liên quan đến hoạt động quy trình.

Đến với Luật Phạm Nghiêm, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên sâu về luật, tài chính, kế toán … Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành. , chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các chính sách, quy định của nhà nước thường xuyên, nhằm mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và an toàn!

Dịch vụ yêu cầu thông tin thay đổi thông tin công ty

– Yêu cầu tư vấn: 0788.555.247

– Yêu cầu phục vụ trong giờ hành chính: 0788.555.247 – 0788.555.247

– Yêu cầu phục vụ ngoài giờ hành chính: 0788.555.247

– Điện thoại: 0788.555.247 (HN) – 0788.555.247 (HCM)

– E-mail: [email protected]

Trả lời