Cơ sở thương mại mới tại Hưng Yên 2022

Mục lục các bài báo

Khu vực phía Bắc Việt Nam bao gồm 25 tỉnh với Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc (NKEZ), gồm 7 tỉnh là Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc và Quảng Ninh. Lĩnh vực này đã có sự phát triển đáng kể trong vòng 5 đến 10 năm qua. Trong số đó có một số tên tuổi được các công ty lớn lấy làm nơi “lập nghiệp, kinh doanh” tại đây. Không chỉ nằm cạnh thủ đô, Hưng Yên còn được ưu ái bởi các trục giao thông lớn đi qua đây thúc đẩy luồng hàng hóa từ Hà Nội đi Hưng Yên hay đi các tỉnh như Hải Phòng, Quảng Ninh. Do vị trí địa lý, giao thông thuận tiện nên thu hút nhiều nhà đầu tư Thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên

Thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên

Để đảm bảo quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp được suôn sẻ cho các đơn vị dự định thành lập cơ sở tại Hưng Yên. Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ về quy trình trong bài viết sau. Ở mỗi tỉnh, thủ tục thành lập doanh nghiệp có thể hơi khác nhau nhưng nhìn chung đều được thực hiện qua 6 bước.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên

– Việc đầu tiên trước khi thực hiện các bước thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên là khách hàng phải lựa chọn loại hình doanh nghiệp mình muốn thành lập.

Hiện nay có các loại hình công ty: Công ty tư nhân, công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

– Cần lưu ý:

+ Nếu muốn thành lập công ty cổ phần thì công ty cần có ít nhất 03 thành viên là cổ đông. Muốn thành lập công ty hợp danh cần có ít nhất 2 thành viên hợp danh. Do đó, nếu không đủ thành viên, khách hàng nên lựa chọn hình thức công ty TNHH hoặc công ty tư nhân.

+ Nếu muốn thành lập công ty tư nhân thì chủ cũ của công ty tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh và thành viên hợp danh.

Chuẩn bị tài liệu và thông tin cho quá trình thành lập doanh nghiệp

Việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị bản sao có công chứng chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc các hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên sáng lập, cổ đông công ty.

Ngoài ra, bạn sẽ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

– Bản chất của hoạt động và tên của công ty được thành lập;

– Địa chỉ trụ sở đăng ký của công ty;

– Các ngành kinh doanh của công ty;

– Vốn cổ phần của công ty và tỷ lệ sở hữu vốn của các cổ đông / thành viên / chủ sở hữu công ty

– Thông tin về người đại diện theo pháp luật của công ty;

Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên

Hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp bao gồm:

– Đơn đăng ký kinh doanh;

– Danh sách thành viên hợp danh đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai người, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;

– Viết Điều lệ công ty;

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ có chứng thực: Đối với cá nhân phải cung cấp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Đối với tổ chức cần cung cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân thì phải có quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức;

– Tài liệu chứng minh quyết định góp vốn với thành viên công ty hoặc cổ đông công ty là tổ chức (nếu có)

Lưu ý: Trong một số trường hợp đặc biệt cần cung cấp thêm các giấy tờ khác. Để chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh theo quy định của pháp luật, Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Luật Phạm Nghiêm để được tư vấn chính xác và nhiệt tình.

Nếu bạn chọn Luật Phạm Nghiêm là đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên, hãy thêm hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (hợp đồng ủy quyền).

Khắc dấu công ty khi thành lập công ty tại Hưng Yên

Sau khi nhận được giấy đăng ký thành lập công ty, khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty khắc dấu để khắc dấu công ty (nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty chúng tôi sẽ làm thủ tục này cho quý khách).

Thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên

Công bố mẫu con dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia

Để con dấu mẫu có hiệu lực, công ty phải đăng tải mẫu con dấu trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nhiệm vụ rất dễ thực hiện và hoàn thành trong một vài bước. Thời gian thực hiện có thể lâu hơn 1 ngày tùy từng trường hợp.

Có thể bạn chưa biết: các công ty có thể xem mẫu con dấu của mình tại địa chỉ cổng thông tin quốc gia trên website: http://dangkytinhdoanh.gov.vn sau 03 ngày kể từ ngày công bố. Con dấu này chỉ có giá trị khi được công bố và hiển thị trên cổng thông tin quốc gia.

Tin vui cho các doanh nghiệp, tính đến năm 2018, doanh nghiệp có quyền khắc nhiều con dấu pháp lý cho hoạt động kinh doanh.

Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi hoàn tất các thủ tục và nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bước tiếp theo là bạn tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung quảng cáo bao gồm các thông tin sau:

– Việc kinh doanh;

– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần;

Lưu ý: Doanh nghiệp phải đăng thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Bạn cần lưu ý rằng thời gian làm việc có thể mất từ ​​4 – 6 ngày. Vì vậy, để đảm bảo thành công khi thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên, bạn nên chuẩn bị hồ sơ ngay sau khi có chứng chỉ và nộp ngay.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên của Luật Phạm Nghiêm

Hãy để Hoàng Phi giúp bạn tiết kiệm thời gian, hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên nhanh chóng, chính xác. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên, chúng tôi sẽ:

– Tư vấn toàn bộ quá trình khởi tạo doanh nghiệp từ khi bắt đầu đến khi kết thúc công việc;

– Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn tên công ty, vốn cổ phần và lĩnh vực kinh doanh phù hợp nhất;

– Thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ thành lập công ty;

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, khắc con dấu, mẫu con dấu quảng cáo…

– Tư vấn các vấn đề cần giải quyết sau khi thành lập doanh nghiệp và hỗ trợ các vấn đề liên quan khác.

Công ty Luật Phạm Nghiêm luôn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên với chi phí hợp lý nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn, đừng ngần ngại liên hệ với Luật Phạm Nghiêm theo các tọa độ sau:

– Tư vấn thủ tục: 1900.6557

– Hotline tư vấn dịch vụ: 0788.555.247 – 0788.555.247

– Điện thoại: 024.6285.2839 (HN) – 0788.555.247 (TP.HCM)

– E-mail: [email protected]

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của Hoàng Phi như sau:

– Thành lập công ty TNHH đại chúng

– Thành lập công ty TNHH đại chúng

– Tạo ra một doanh nghiệp giá rẻ

Trả lời

Mua theme này