Đã thêm dòng hoạt động trò chơi trực tuyến (trò chơi trực tuyến)

Mục lục các bài báo

Trong thời đại công nghệ 4.0, nơi mà tất cả mọi người đều kết nối qua Internet, việc các công ty đầu tư vào dịch vụ này là điều cần thiết nếu muốn phát triển mạnh mẽ trên thị trường số. Nhiều công ty tỷ đô trong lĩnh vực game online tại Việt Nam như VNG, VTC online, FPT … ngày càng lớn mạnh, do đó, kinh doanh game online là một trong những ngành mới nhưng đầy tiềm năng về sức mạnh và lợi nhuận.

Việc các công ty muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh đánh bạc trực tuyến để hoàn thiện hoạt động đều chưa nắm bắt hết các quy định của pháp luật về ngành này, vậy Luật Phạm Nghiêm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp qua bài viết sau:

Soạn thảo hồ sơ và nộp bổ sung hồ sơ để kinh doanh cờ bạc trực tuyến

* Chuẩn bị hồ sơ nghề nghiệp bổ sung

Việc thay đổi ngành, nghề kinh doanh phải được doanh nghiệp lập thành một bộ hồ sơ đầy đủ và nộp cho cơ quan nhà nước để xử lý. Một bộ tài liệu bao gồm:

Thông báo thay đổi ĐKKD

– Quyết định điều chỉnh sổ đăng ký thương mại của chủ sở hữu (Công ty TNHH một người); Hội đồng thành viên (công ty TNHH hai thành viên); của Hội đồng cổ đông (công ty cổ phần)

– Biên bản họp Hội đồng quản trị / Hội đồng cổ đông công ty về việc chuyển đổi ngành nghề;

– Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước / hộ chiếu và giấy ủy quyền của người được công ty ủy quyền

Nội dung thông báo thay đổi, quyết định thay đổi, biên bản họp phải thống nhất về việc bổ sung hoạt động đánh bạc trực tuyến. Cụ thể, công ty phải quảng cáo rõ thêm ngành nghề có mã số 6190: Hoạt động viễn thông khác và trích dẫn chi tiết: Cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng.

Hoạt động trò chơi trực tuyến là hoạt động có điều kiện theo quy định của pháp luật, việc đăng ký mã ngành này là cần thiết để áp dụng các quy định của pháp luật chuyên ngành. Cụ thể, Điều 32 Nghị định 72/2013 / NĐ-CP đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 27/2018 / NĐ-CP.

Da them dong hoat dong tro choi truc tuyen tro

Nộp hồ sơ và nhận kết quả về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh trò chơi trực tuyến

– Nộp hồ sơ trực tuyến: Doanh nghiệp vào website https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn, tạo tài khoản đăng ký kinh doanh, scan hồ sơ giấy, nhập thông tin và đính kèm hồ sơ scan và tiến hành nộp hồ sơ.

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi công ty đặt trụ sở chính

Doanh nghiệp trực tiếp mang hồ sơ giấy cũng như biên nhận và thông báo hồ sơ hợp lệ về e-mail và tài khoản đăng ký kinh doanh để nộp trực tiếp cho bộ phận tiếp nhận hồ sơ.

Đồng thời, các công ty cũng phải nộp phí công bố thông tin là 300.000 đồng. Theo thời gian họp ghi trên giấy biên nhận, công ty dành thời gian đến bộ phận trả kết quả, nộp giấy biên nhận và lấy kết quả ĐKKD: Giấy xác nhận thay đổi nội dung ĐKKD có đã được thêm vào.

Những lưu ý khi kinh doanh trong lĩnh vực game trực tuyến

Bổ sung ngành nghề kinh doanh đánh bạc trực tuyến là một trong những thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh và có tính chất không quá phức tạp Bộ Thông tin và Truyền thông. ủy quyền

Luật Phạm Nghiêm giúp Quý khách hàng đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh trò chơi trực tuyến

Là đơn vị lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp nói riêng và tư vấn pháp luật nói chung, Công ty Luật Phạm Nghiêm từ lâu đã trở thành chỗ dựa tin cậy cho Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu thành lập công ty hoặc thay đổi đăng ký kinh doanh. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

– Tư vấn, cung cấp báo giá dịch vụ cho khách hàng về nội dung đăng ký thay đổi;

– Soạn thảo các thủ tục, hồ sơ, tài liệu hỗ trợ về ngành nghề kinh doanh cho công ty.

– Đại diện, thay mặt doanh nghiệp đến trước Phòng Đăng ký kinh doanh để nộp hồ sơ cũng như sửa chữa mọi sai sót theo yêu cầu của Phòng Đăng ký kinh doanh.

– Theo dõi kết quả cho đến khi Phòng Đăng ký kinh doanh chấp nhận và công bố trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Nộp hồ sơ cho công ty khi hoàn thành nghĩa vụ.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bổ sung trong hoạt động Game Online, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

– Yêu cầu tư vấn: 0788.555.247

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.150.868

– Yêu cầu phục vụ ngoài giờ hành chính: 0788.555.247

– Điện thoại: 0788.555.247 (HN) – 028.73090686 (HCM)

– E-mail: [email protected]

Trả lời