Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội

Mục lục các bài báo

Các dịch vụ bổ trợ cho các ngành nghề

Hiện nay, một trong những nhu cầu thiết thực của hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung là hoàn thiện ngành nghề kinh doanh, mở rộng phạm vi kinh doanh, từ đó tăng nguồn thu từ khách hàng cũng như củng cố thương hiệu của công ty trên thị trường kinh tế. Nhằm giúp các công ty tiết kiệm thời gian cũng như đơn giản hóa và nhanh chóng các thủ tục hành chính, từ khâu lập hồ sơ cho đến khi có kết quả cuối cùng, Luật Phạm Nghiêm tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bổ sung doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Với đội ngũ gần 100 luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Luật Phạm Nghiêm đã làm việc với nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trong nước và cả nước. Đến với Hoàng Phi, khách hàng luôn được đảm bảo sử dụng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại, Công ty Luật Phạm Nghiêm cung cấp hai gói dịch vụ liên quan đến bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Hà Nội, bao gồm:

– Dịch vụ 1: Tư vấn ngành nghề kinh doanh bổ trợ qua tổng đài

Gói Dịch vụ 1 phù hợp với những khách hàng muốn tự làm thủ tục đăng ký nhưng cần hướng dẫn thêm, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn mọi vấn đề của khách hàng như:

– Tư vấn về các ngành nghề và thủ tục bổ trợ

– Tư vấn lựa chọn mã ngành nghề kinh doanh theo quy định của pháp luật, tư vấn các ngành cần vốn pháp định, các ngành yêu cầu bằng cấp chuyên môn…

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan khác sau khi bổ sung ngành nghề;

– Dịch vụ 2: Thực hiện các nghiệp vụ liên quan của luật sư, luật gia

Bộ dịch vụ bổ sung nghề nghiệp của luật sư và chuyên viên pháp lý này phù hợp với những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian, công sức và ngại làm việc với các cơ quan nhà nước. Các công ty chỉ cần cung cấp mã công ty, ngành nghề mới dự định sửa đổi, bổ sung trên giấy phép kinh doanh, việc còn lại Hoàng Phi sẽ thay mặt công ty làm các công việc như soạn thảo và gửi yêu cầu thay đổi. Phòng Đăng ký Kinh doanh; Theo dõi hồ sơ, hoàn thiện hoặc chỉnh sửa hồ sơ (khi thích hợp) theo yêu cầu của Chuyên gia; Nhận chứng chỉ về các ngành nghề mới của công ty; … Và trao chứng chỉ cho công ty.

Thu tuc dang ky them nganh nghe kinh doanh

Thời gian kinh doanh dịch vụ bổ sung trong ngành, nghề kinh doanh:

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ, Luật Phạm Nghiêm phải:

– Tư vấn, soạn thảo hồ sơ và trình khách hàng ký bổ sung hồ sơ: 01 ngày

– Nộp hồ sơ và để phòng kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận ngành nghề kinh doanh mới và chúng tôi sẽ cấp cho khách hàng. : 03 ngày

Các chi phí khách hàng cần phải trả khi muốn kinh doanh thêm các dịch vụ trong lĩnh vực kinh doanh của Hoàng Phi:

– Nhà nước phải nộp thuế tài nguyên

+ 200.000 VNĐ: Lệ phí đăng ký bổ sung và cấp mới chứng chỉ nghề cho Sở Kế hoạch và Đầu tư

+ 300.000 VNĐ: Phí quảng cáo bổ sung ngành, nghề kinh doanh lên Cổng thông tin điện tử quốc gia

Phí dịch vụ bổ sung cho ngành nghề kinh doanh của Luật Phạm Nghiêm

Luật Phạm Nghiêm luôn đề cao chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối ưu nhất. Luật Phạm Nghiêm luôn được 100% khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với chi phí và giá trị nhận được.

Quý khách hàng có thể nhắn tin hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về chi phí của từng dịch vụ.

Nếu bạn còn thắc mắc về quy trình, thủ tục của Dịch vụ bổ sung doanh nghiệp của Luật Phạm Nghiêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Lh trực tiếp: 0981378999 để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Trả lời