Dịch vụ gia hạn chữ ký số ckca giá rẻ, tặng 1 năm

Chữ ký số CKCA là tên của dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông CK cung cấp. Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, CKCA luôn là đơn vị được ngành thuế lựa chọn để triển khai dịch vụ cho các doanh nghiệp. Nhằm giúp đỡ khách hàng vượt qua khó khăn trong điều kiện kinh tế khó khăn, ketoanvina, vn Cung cấp cho khách hàng giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất.

Dịch vụ chữ ký số của ckca là gì?

Chữ ký số CK-CA là dịch vụ chữ ký số giá rẻ được cung cấp bởi CKCA OrigSign Việt Nam. Dịch vụ chữ ký số này dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ để báo cáo thuế điện tử, giao dịch thương mại điện tử và Internet Banking.

Dịch vụ chữ ký số của ckca là gì?

Một số điều cần biết khi gia hạn chữ ký số CKCA

Nếu TOKEN cũ đã hết thời hạn sử dụng thì áp dụng thời hạn sử dụng mới theo bảng giá trên.

Nếu thời gian của TOKEN cũ vẫn còn thì sẽ được “cộng dồn” với thời gian của gói gia hạn.

Xin lưu ý rằng số sê-ri TOKEN phải được cập nhật sau khi gia hạn vì chứng chỉ số được lưu trữ trên TOKEN trước đó đã hết hạn.

Thời hạn để thực hiện thủ tục gia hạn đăng ký nói chung là 12 giờ. Trong một số trường hợp, thủ tục giấy tờ có thể mất đến 36 giờ.

Đối với khách hàng tỉnh, bạn cần chuyển khoản cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ kết nối máy lẻ cho bạn thông qua chương trình Teamviewer. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn giá trị gia tăng cho bạn và xác nhận gia hạn dịch vụ theo thông tin địa chỉ đã cung cấp.

Một số điều cần biết khi gia hạn chữ ký số CKCA

Điều khoản Đăng ký Đủ điều kiện để Tận dụng Khuyến mãi Gia hạn Chữ ký Số của CKCA

Điều khoản Đăng ký Đủ điều kiện để Tận dụng Khuyến mãi Gia hạn Chữ ký Số của CKCA

Thuê bao được hưởng khuyến mãi trên khi đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng là doanh nghiệp đang còn kinh doanh có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số CKCA công cộng

Khách hàng đăng ký sử dụng gói doanh nghiệp (Gói tiêu chuẩn Org ID) trong 1 năm, 2 năm và 3 năm

Có đầy đủ hồ sơ tuân thủ các quy định của chữ ký số NewCA:

  • Phiếu đăng ký dịch vụ
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân (01 bản sao có công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; 01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân / hộ chiếu)

Khách hàng thanh toán phí theo quy định của CKCA.

Vì vậy, CKCA thông báo đến Quý đối tác và mong muốn nhận được sự hưởng ứng và hợp tác từ Quý đối tác để chương trình ngày càng thành công tốt đẹp.

Phần kết

dịch vụ gia hạn chữ ký số ckca Tại ketoanvina.vn là đơn vị uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay để được tư vấn chi tiết hơn về giá cả, chính sách cũng như những thắc mắc khách hàng gặp phải xin vui lòng liên hệ qua hotline ketoanvina.vn.

Bài báo là tài sản của Kế toán vina. Bất kỳ sự sao chép nào của một báo giá phải được chấp thuận bằng văn bản hoặc được chỉ định rõ ràng ketoanvina.vn.

Bài viết thuộc bản quyền của Luật Phạm Nghiêm. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn phamnghiem.com.vn.

Trả lời