Dịch vụ khắc dấu tròn công ty uy tín, giá rẻ, đúng Luật

Trên thị trường bảng hiệu tròn có nhiều mức giá khác nhau. Trong một công ty tư vấn ketoanvina.vn Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn công ty Cam kết giá khắc gioăng tròn, khắc gioăng tròn giá hợp lý nhất nhưng cam kết đảm bảo chất lượng gioăng sắc nét, bảo hành gioăng trọn đời. Đặc biệt với những khách hàng cũ hoặc khách hàng đặt mua với số lượng lớn, chúng tôi có những ưu đãi / chiết khấu lớn.

Quy định về thủ tục khắc dấu công ty

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kinh doanh laptop và xin giấy phép đăng ký kinh doanh, việc cần làm tiếp theo là thực hiện thủ tục đốt con dấu và thông báo mẫu con dấu doanh nghiệp.

Kể từ ngày 01/07/2015, Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực cũng là lúc việc áp dụng cơ chế quản lý nhà nước về con dấu doanh nghiệp thay đổi theo hướng thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng của công ty. .

Thay vì phải đăng ký mẫu con dấu với cơ quan công an như trước đây, giờ đây công ty hoàn toàn chủ động trong việc khắc dấu. Công ty có thể tự khắc dấu hoặc đến cơ sở khắc dấu để khắc dấu.

Trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp chỉ cần gửi thông báo về mẫu con dấu đến Cơ quan đăng ký kinh doanh để hiển thị công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Mục đích của các quy định này là để công chúng và các bên thứ ba biết đến con dấu của công ty.

Quy định về thủ tục khắc dấu công ty

Thủ tục thông báo con dấu tròn của công ty

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu

Thành phần của gói thông báo mẫu con dấu doanh nghiệp bao gồm:

1. Thông báo Sử dụng Mẫu Dấu Công ty (Phụ lục II-8)

2. Bản trả lại thông tin của người khai.

3. Mục lục các bản ghi (theo thứ tự trên).

4. Bìa hồ sơ (bằng bìa mỏng hoặc nylon cứng, không có chữ dùng vào mục đích khác).

Bước thứ 2: Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ trên, công ty sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo về mẫu con dấu, Phòng Đăng ký kinh doanh trao giấy biên nhận cho doanh nghiệp và đăng thông báo doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và ra thông báo đăng ký doanh nghiệp. Đăng thông tin về mẫu con dấu công ty.

Thủ tục thông báo con dấu tròn của công ty

Một số lưu ý khi khắc con dấu tròn công ty

1. Số lượng: tùy chọn. (do công ty xác định).

2. Mẫu con dấu: hình dạng, kích thước, nội dung và màu mực. (Mỗi công ty phải thống nhất về hình dáng, nội dung và kích thước của con dấu)

3.Hình dạng: hình tròn, đa giác hoặc hình dạng khác.

Hình ảnh và ngôn ngữ không được sử dụng trong con dấu công ty

Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc kỳ của Đảng Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Hình ảnh, biểu tượng, tên gọi của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, hiệp hội của tổ chức xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp.

Các từ ngữ, biển báo, hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Các công ty phải đảm bảo tính hợp pháp của mẫu con dấu. Cơ quan Đăng ký Kinh doanh không có trách nhiệm thẩm định nội dung Mẫu Dấu Công ty khi thực hiện thủ tục thông báo Mẫu Dấu Công ty.

Một số lưu ý khi khắc con dấu tròn công ty

Quy định về con dấu thông tư của công ty

Nếu tiếp tục sử dụng con dấu đã cấp thì được tiếp tục sử dụng và không phải thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh về mẫu con dấu.

Nếu công ty muốn làm thêm con dấu hoặc thay đổi màu mực của con dấu thì sẽ thực hiện theo quy trình thông báo mẫu con dấu như đã nêu ở trên.

Trường hợp gia hạn con dấu, công ty phải nộp lại con dấu và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho cơ quan Công an nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Cơ quan công an cấp giấy biên nhận con dấu khi nhận được con dấu của doanh nghiệp.

Trường hợp con dấu hoặc Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu bị mất thì doanh nghiệp được làm lại con dấu mới, đồng thời phải thông báo việc mất con dấu, Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu cho cơ quan công quyền nơi lấy mẫu dấu. Giấy chứng nhận đăng ký.

Phần kết

Quý khách có nhu cầu làm con dấu tròn hay bất kỳ loại con dấu nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí, đặt khắc dấu nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi. Dịch vụ khắc dấu tròn công ty Chất lượng chỉ có tại ketoanvina.vn.

Bài báo là tài sản của Kế toán vina. Bất kỳ sự sao chép nào của một báo giá phải được chấp thuận bằng văn bản hoặc được chỉ định rõ ràng ketoanvina.vn.

Bài viết thuộc bản quyền của Luật Phạm Nghiêm. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn phamnghiem.com.vn.

Trả lời