Dịch vụ Luật Kinh doanh Quốc gia

Mục lục các bài báo

Ngày nay, luật pháp ngày càng thay đổi để phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế, hệ thống luật pháp sẽ giúp chính phủ quản lý nền kinh tế đất nước.

Trong hoạt động kinh doanh, các bên đều có quan hệ kinh doanh dựa trên các hợp đồng kinh tế mà các bên đã ký kết, trong đó cần nhờ đến sự tư vấn chuyên nghiệp của các luật sư kinh doanh để giúp công ty hạn chế hoặc loại bỏ hoàn toàn rủi ro pháp lý mà các điều khoản gây bất lợi cho doanh nghiệp. công ty trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Tại Việt Nam, các công ty lớn hay các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công ty, tổ chức tín dụng, tổng công ty,… đều thành lập ban pháp chế riêng để đưa ra ý kiến ​​và tư vấn pháp lý cho công ty về các vấn đề liên quan đến công ty. công việc nội bộ, hoặc để xem xét tính pháp lý của các hợp đồng sẽ ký với các đối tác trong tương lai. Mô hình pháp luật cấm vượt trội hơn hẳn trong việc giúp doanh nghiệp hoạt động hợp pháp, hạn chế mọi rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có điều kiện thành lập bộ phận pháp chế riêng hoặc có những công ty không có quá nhiều vướng mắc pháp lý cần tư vấn thì việc thành lập bộ phận pháp chế riêng sẽ dẫn đến lãng phí chi phí cố định đáng kể cho công ty. Trong trường hợp này, các công ty thường sử dụng dịch vụ của luật sư kinh doanh bên ngoài từ các công ty luật tại Việt Nam như của chúng tôi để tư vấn cho họ về các vấn đề pháp lý của công ty.

Để giúp khách hàng hiểu tại sao cần có luật sư kinh doanh và tại sao họ cần luật sư kinh doanh, chúng tôi sẽ phân tích từng vấn đề như sau:

Dich vu Luat Kinh doanh Quoc gia

Tại sao sử dụng dịch vụ của luật sư kinh doanh?

Thương trường là chiến trường, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến phá sản doanh nghiệp hoặc phải chịu trách nhiệm lớn trong việc bồi thường thiệt hại theo hợp đồng cho khách hàng vì lý do không tư vấn hoặc không hiểu đầy đủ các quy định của các điều khoản trong hợp đồng. Những lý do sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu tại sao họ cần dịch vụ của luật sư kinh doanh.

– Khi sử dụng dịch vụ của luật sư doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu hoặc giải đáp một vấn đề pháp lý nào đó;

– Chi phí thuê luật sư kinh doanh chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều trong trường hợp có yêu cầu và bồi thường thiệt hại đã gây ra;

– Với sự tư vấn của luật sư, khách hàng sẽ loại bỏ hoàn toàn rủi ro pháp lý trong hợp đồng thương mại;

– Chỉ cần một cuộc điện thoại, gặp mặt trực tiếp hoặc email tư vấn, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp. Nhờ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian

– Các công ty luật khi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật sẽ luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tư vấn, giúp khách hàng an tâm khi thực hiện bất kỳ công việc gì;

Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp những gì?

Luật sư kinh doanh tư vấn và đại diện cho các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được chia thành các nhóm làm việc sau:

Tư vấn các vấn đề nội bộ doanh nghiệp:

Các câu hỏi cần sự tư vấn của luật sư kinh doanh là:

+ Tư vấn để bắt đầu các hoạt động kinh doanh như thành lập doanh nghiệp;

+ Tư vấn các thay đổi trong quá trình hoạt động kinh doanh như điều chỉnh đăng ký kinh doanh; thay đổi địa chỉ của công ty… vv

+ Tư vấn về việc phân chia lợi nhuận, quyền và nghĩa vụ của cổ đông / thành viên góp vốn trong công ty;

+ Tư vấn về việc xây dựng các văn bản nội bộ công ty như: Quy chế công ty; nội quy công ty quy định… vv;

+ Tư vấn thuộc thẩm quyền của Giám đốc, Chủ tịch công ty;

+ Tư vấn họp nội bộ công ty sao cho hợp pháp;

+ Tư vấn, soạn thảo bộ hợp đồng khung cho công ty khi ký kết với khách hàng;

+ Tư vấn các rủi ro pháp lý khi ký kết hợp đồng lao động;

+ Tư vấn, rà soát các tài liệu nội bộ công ty đảm bảo tính hợp pháp, đúng quy định của pháp luật;

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến nhân viên công ty

Nhân viên công ty có vai trò rất quan trọng, vì họ là người trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm cho công ty. Vì vậy, mọi vấn đề liên quan đến nhân viên nên được luật sư của công ty tư vấn và giải quyết. Như sau:

+ Tư vấn về hợp đồng làm việc cho thực tập sinh, viên chức, lao động thời vụ,…;

+ Soạn thảo nội quy làm việc, thỏa ước lao động tập thể;

+ Tham mưu về quy chế khen thưởng cho nhân viên hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu công việc;

+ Tư vấn trong trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng; kỷ luật công việc; sa thải công nhân

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động;

+ Tư vấn chế độ thai sản; Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động

+ Tư vấn về tai nạn lao động, làm việc ở nơi làm việc nặng nhọc, độc hại

– Tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các tranh chấp trước tòa án hoặc trọng tài

Nội dung trên là một trong những nội dung quan trọng khi sử dụng dịch vụ của luật sư doanh nghiệp. Trong nội dung này, luật sư kinh doanh sẽ thực hiện các công việc sau:

+ Đại diện, đại diện cho khách hàng giải quyết tranh chấp với bên thứ ba trên cơ sở thương lượng, hòa giải;

+ Đại diện là luật sư đại diện cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Tòa án, Trọng tài;

+ Yêu cầu bên có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến hoạt động kinh doanh

Ngoài các vấn đề pháp lý trên, luật sư doanh nghiệp còn tư vấn và hướng dẫn khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty như:

+ Tư vấn xây dựng, phát triển thương hiệu và đăng ký sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm / dịch vụ do khách hàng cung cấp để độc quyền sử dụng;

+ Tư vấn các yêu cầu xin giấy phép con cho các doanh nghiệp hoặc các sản phẩm kinh doanh cần giấy phép con;

+ Tư vấn pháp luật thuế cho công ty;

+ Tư vấn các thủ tục hành chính cho công ty

1648520927 835 Dich vu Luat Kinh doanh Quoc gia

Gói Tư vấn Dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp

Tùy theo yêu cầu và công việc của khách hàng mà dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Luật Phạm Nghiêm sẽ có những gói khác nhau. Về cơ bản, dịch vụ sẽ bao gồm 02 gói sau:

Gói 1: Dịch vụ tư vấn theo vụ việc: Gói này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ít cần tư vấn về các vấn đề pháp lý.

Với gói này sẽ giúp khách hàng hạn chế được phí luật sư, phí luật sư sẽ được tính cho từng công việc trên cơ sở thỏa thuận của hai bên.

Gói 2: Dịch vụ luật sư kinh doanh thông thường, còn được gọi là tư vấn pháp lý thông thường:

Tỷ lệ cố định này phù hợp với các công ty lớn cần tư vấn pháp lý thường xuyên, tỷ lệ cố định này sẽ được luật sư kinh doanh tính toán và chia cho số giờ tư vấn. Trong trường hợp sử dụng vượt quá số giờ tư vấn trong tháng, khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí. Nếu không, số giờ tư vấn chưa sử dụng sẽ được chuyển sang tháng tiếp theo.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi về dịch vụ luật sư kinh doanh, nếu bạn có nhu cầu tư vấn luật doanh nghiệp hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư kinh doanh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Liên hệ yêu cầu dịch vụ: Vui lòng gọi: 04.6285 2839; 04.39954438 (HN) – 0788.555.247 (HCM)

DÒNG TRỢ GIÚP: 0788.555.247 won

E-mail: [email protected]

Trả lời

Mua theme này