Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Mục lục các bài báo

Long An hiện là vùng có nền kinh tế phát triển, việc thành lập các doanh nghiệp ở tỉnh này cũng ngày càng nhiều. Để giúp thành lập doanh nghiệp tại Long An nhanh chóng, bài viết dưới đây của Luật Phạm Nghiêm sẽ cung cấp thông tin chi tiết về: dịch vụ thành lập công ty tại long an.

Về Long An?

Long An là tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Tiếp giáp giữa miền Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ, do đó tỉnh này vừa mang nét đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa mang nét riêng biệt của miền Đông.

Long An là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, thị xã Tân An thuộc Long An cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo quốc lộ 1A. Long AN được xem là tỉnh nằm trong vùng kinh tế phía Nam, là cửa ngõ kết nối vùng đông nam bộ với đồng bằng sông Cửu Long, được xem là thị trường tiêu thụ nông sản lớn nhất vùng đồng bằng.

Hồ sơ công ty tại Long An

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Long An là những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị và nộp lên Phòng đăng ký kinh doanh khi bạn muốn thành lập doanh nghiệp.

Tùy theo từng loại hình doanh nghiệp mà hồ sơ sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau.

– Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên gồm: Đơn đăng ký thành lập công ty; Điều lệ Công ty; bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân do người đại diện theo ủy quyền của công ty quy định; Bản sao hợp lệ giấy tờ tùy thân của chủ doanh nghiệp nếu chủ doanh nghiệp là cá nhân quyết định thành lập doanh nghiệp.

– Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh bao gồm: Đơn đăng ký thành lập công ty; Điều lệ Công ty; danh sách thành viên công ty; bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định tại quy chế và quyết định thành lập công ty.

Trên đây là những giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn thành lập doanh nghiệp tại Long An hoặc có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại long an của Luật Phạm Nghiêm chúng tôi để được tư vấn cụ thể về vấn đề này.

1648818424 737 Cong chuc co the thanh lap doanh nghiep khong

Các bước khởi nghiệp tại Long An

Việc thành lập công ty là một thủ tục hành chính phải được thực hiện để thông báo cho cơ quan nhà nước về việc thành lập và hoạt động của công ty. Thành lập công ty tại Long An được thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Chọn loại hình kinh doanh bạn muốn bắt đầu

– Đây là một trong những bước quan trọng trước khi xin thành lập doanh nghiệp. Các tổ chức và cá nhân có thể lựa chọn hình thành bất kỳ loại hình tổng công ty nào như công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn và tổng công ty.

– Sau khi chọn loại hình doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được đặt tên. Tên công ty thành lập không được trùng hoặc dẫn đến nhầm lẫn với tên của các công ty đã thành lập trước đó và phải tuân thủ các quy định của Đạo luật công ty liên quan đến việc đặt tên công ty.

– Sau đó là vấn đề xác định địa chỉ công ty sẽ đặt trụ sở đăng ký, xác định chức danh người đứng đầu công ty, vốn cổ phần của công ty, xác định lĩnh vực hoạt động theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp. sự đăng ký. .

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Long An

Theo các loại hình công ty khác nhau thì hồ sơ thành lập công ty sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau theo quy định trên.

– Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi đặt trụ sở chính của công ty.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Thời gian giải quyết hồ sơ là 03 ngày làm việc kể từ ngày Phòng Đăng ký kinh doanh nhận đủ hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Hồ sơ chưa đầy đủ sẽ phải chỉnh sửa, hoàn thiện theo quy định.

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Dịch vụ thành lập công ty do Luật Phạm Nghiêm cung cấp trong nhiều năm qua luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi luôn hiểu rằng mọi khách hàng khi thành lập doanh nghiệp đều mong muốn hoàn thành thủ tục nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Phạm Nghiêm, trước tiên chúng tôi sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn cụ thể về ưu nhược điểm của các loại hình công ty để khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất.

Tư vấn cho khách hàng tên công ty, số vốn theo quy định của pháp luật, tư vấn ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần lưu ý, các loại thuế phải nộp khi thành lập công ty, tư vấn địa chỉ công ty phù hợp với quy định của luật công ty hiện hành .

Sau đó chúng ta sẽ chuẩn bị hồ sơ và nộp lên cơ quan nhà nước theo quy định, theo dõi hồ sơ và chỉnh sửa, hoàn thiện nếu cần thiết. Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giao cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật.

Nội dung bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ thành lập công ty tại long an. Trong quá trình thực hiện thủ tục, nếu có vướng mắc cần giải đáp và sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0788.555.247 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời