Điều kiện, thủ tục thủ tục thành lập công ty nhập khẩu mới nhất

Bạn muốn thành lập công ty xuất nhập khẩu, nhưng bạn chưa biết cách lập công ty xuất nhập khẩu như thế nào? Xuất nhập khẩu là một ngành đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Do đó, sự ra đời của các công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu cũng tăng lên đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển, xuất nhập khẩu đi các nước trên thế giới. Tuy nhiên, việc thành lập và xây dựng một doanh nghiệp xuất nhập khẩu không hề đơn giản. Để có thể thành lập công ty xuất nhập khẩu, bạn cần biết Điều kiện và thủ tục thành lập công ty nhập khẩu phù hợp với luật pháp hiện hành để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Cho nên, ketoanvina.vn sẽ giới thiệu đến bạn những yêu cầu thành lập công ty xuất nhập khẩu trong bài viết này.

Điều kiện thành lập công ty nhập khẩu

Cách đơn giản nhất để thành lập công ty xuất nhập khẩu mà bạn quan tâm là đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

Tên công ty kinh doanh xuất nhập khẩu

Tên công ty là một trong những điều kiện thành lập công ty, công ty xuất nhập khẩu đầu tiên. Vì đặt tên công ty là thứ sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển sau này.

Khi đặt tên công ty cần lưu ý những quy định của pháp luật để có thể đặt tên theo đúng yêu cầu. Tên công ty không được trùng với tên công ty cùng lĩnh vực, có từ ngữ, văn phong phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Chọn loại hình công ty kinh doanh xuất nhập khẩu

Việc thứ hai bạn cần làm là lựa chọn loại hình kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Bạn nên xem xét các yêu cầu thành lập công ty xuất nhập khẩu để lựa chọn loại hình hoạt động phù hợp với doanh nghiệp của mình, ví dụ: Công ty TNHH hoặc Công ty Cổ phần.

Địa chỉ trụ sở chính của công ty xuất nhập khẩu

Địa chỉ trụ sở đăng ký phải rõ ràng, chính xác, là văn phòng cho thuê, thuê đất để đăng ký quyền sở hữu, sử dụng có giá trị trước khi thành lập công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Đối tượng cấu thành công ty thương mại xuất nhập khẩu

Một trong những cách để bắt đầu kinh doanh xuất nhập khẩu là phải có người đại diện chịu trách nhiệm của doanh nghiệp. Người đại diện này là người sẽ chịu các vấn đề phát sinh từ các giao dịch của công ty. Đây có thể là giám đốc hoặc tổng giám đốc hoặc bạn cũng có thể thuê một người nào đó làm đại diện pháp luật bên ngoài.

Giao dịch xuất nhập khẩu

Lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu có rất nhiều ngành nghề. Vì vậy, bạn nên định hướng kinh doanh của mình theo hướng mở rộng ngành nghề kinh doanh nào để thủ tục thành lập công ty xuất nhập khẩu được thuận lợi.

Điều kiện thành lập công ty kinh doanh xuất nhập khẩuNgoài ra, còn có những cách thức khác để thành lập công ty xuất nhập khẩu và các yêu cầu đáp ứng các quy định của pháp luật chuyên ngành như giấy phép của Bộ Công Thương, các quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa và các điều kiện xuất nhập khẩu. bọn trẻ. con dấu, vốn, thành viên sáng lập, cơ cấu góp vốn, v.v.

Thủ tục thành lập công ty xuất nhập khẩu

Để hoàn tất thủ tục thành lập công ty kinh doanh xuất nhập khẩu, bạn phải thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc thành lập công ty.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
 • Bước 3: Theo dõi, bổ sung hoặc sửa đổi các tài liệu, thông tin cần thiết khi cần thiết và nhận kết quả.
 • Bước 4: Thực hiện các bước cần thiết sau khi được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký.
 • Bước 5: Cơ quan có thẩm quyền thực hiện thủ tục thành lập công ty xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, thủ tục thành lập công ty thương mại xuất nhập khẩu tưởng chừng như đơn giản nhưng bạn cần nắm rõ các quy định của pháp luật liên quan để thực hiện đúng và tiết giảm chi phí. có thể được. Vì vậy, bạn cần tìm một công ty dịch vụ tư vấn giúp bạn về thủ tục thành lập doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian của bạn và giúp bạn giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình hình thành. công ty kinh doanh xuất nhập khẩu.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Dịch vụ tư vấn điều kiện thành lập công ty nhập khẩu từ ketoanvina.vn

Nhằm giúp doanh nghiệp thành lập công ty xuất nhập khẩu dễ dàng và thuận lợi hơn. ketoanvina.vn Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu bưu kiện hiệu quả, nhanh chóng theo quy trình:

 • Sau khi trao đổi và ký hợp đồng, ketoanvina.vn sẽ tư vấn cho bạn các điều kiện thương mại xuất nhập khẩu, mặt hàng xuất nhập khẩu, thuế xuất nhập khẩu.
 • Xác minh tình trạng hồ sơ, tài liệu và hỗ trợ soạn thảo các giấy tờ cần thiết để thực hiện các yêu cầu thành lập công ty xuất nhập khẩu theo quy định của nhà nước.
 • Công ty đại diện của bạn phải nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh công ty xuất nhập khẩu đến cơ quan có thẩm quyền.
 • Theo dõi, đánh giá kết quả xét duyệt hồ sơ thành lập công ty kinh doanh xuất nhập khẩu của quý công ty với các cơ quan có liên quan và xử lý các trường hợp phát sinh.
 • Quý công ty đại diện nhận kết quả đăng ký kinh doanh công ty xuất nhập khẩu với cơ quan nhà nước.
 • Thực hiện khắc dấu, đăng ký mã số thuế cho doanh nghiệp của bạn.
 • Đăng ký, làm hồ sơ đăng ký mua hóa đơn lần đầu cho doanh nghiệp khi thành lập.
 • Biên dịch tất cả các loại biểu mẫu trong nhà cho doanh nghiệp của bạn.

Quy Trình Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu E-chem

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty nhập khẩu của ketoanvina.vn

ketoanvina.vn chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Nhờ kinh nghiệm và tâm huyết của mình, ketoanvina.vn đã hỗ trợ thành lập nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu khác nhau một cách suôn sẻ và thuận lợi. ketoanvina.vn chuyên nhận và xử lý những hồ sơ khó, những hồ sơ có yêu cầu đặc biệt mà các đơn vị khác không nhận. Chúng tôi cam kết hỗ trợ thành lập doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong khung thời gian đã thỏa thuận với bạn.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình, am hiểu thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao. Huấn luyện an toàn hóa chất Nắm vững bí quyết, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng hỗ trợ quý công ty Xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện thành lập công ty hóa chất Trong quá trình đăng ký thành lập công ty xuất nhập khẩu và cam kết bảo mật 100% các giấy tờ, thông tin công ty cung cấp.

ketoanvina.vn cung cấp dịch vụ tư vấn lập hồ sơ thương mại xuất nhập khẩu chuyên nghiệp trọn gói với giá tốt nhất cho bạn, cũng như quy trình hỗ trợ thương mại chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức.

Phần kết

Nếu bạn cần tư vấn về các quy định pháp luật cũng như về dịch vụ thành lập công ty nhập khẩuđừng ngần ngại liên hệ ketoanvina.vn

Bài báo là tài sản của Kế toán vina. Bất kỳ sự sao chép nào của một báo giá phải được chấp thuận bằng văn bản hoặc được chỉ định rõ ràng ketoanvina.vn.

Bài viết thuộc bản quyền của Luật Phạm Nghiêm. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn phamnghiem.com.vn.

Trả lời