Khởi nghiệp tại quận Bình Tân như thế nào?

Mục lục các bài báo

Thời gian gần đây, Luật Phạm Nghiêm nhận được rất nhiều câu hỏi của rất nhiều khách hàng về việc thành lập doanh nghiệp tại TPHCM, đặc biệt là quận Bình Tân. Để trả lời một phần về thủ tục Thành lập doanh nghiệp tại quận bình tânchúng tôi thực hiện bài viết này để gửi đến bạn đọc quan tâm, mời các bạn theo dõi nội dung:

Tại sao nên thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân?

Bình Tân là một trong 19 quận của Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Nghị định số 130/2003 / NĐ-CP ngày 05 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ. Từ khi thành lập, huyện đã gặp một số khó khăn, thách thức, nhưng không thể phủ nhận những thành tựu về mọi mặt, trong đó có kinh tế mà huyện đã đạt được trong thời gian qua.

Đối với các nhà đầu tư băn khoăn: Có nên không? Thành lập doanh nghiệp tại quận bình tân hay không? Dưới đây là một số câu hỏi khiến bạn phải suy nghĩ và đưa ra quyết định thành lập doanh nghiệp của mình:

Thứ nhất: Về vị trí Quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một quận ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí chiến lược ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối Đồng bằng sông Cửu Long theo Quốc lộ 1A, với các đường Hùng Vương và Hồng. Bằng đi các quận trung tâm thành phố, có bến xe miền Tây (bến xe chính phục vụ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long).

Thứ hai: Về dân số quận Bình Tân

Theo báo cáo của Hội nghị tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, Bình Tân là quận đông dân nhất với hơn 784.000 người. Do dân số đông, nhu cầu cao nên việc tuyển dụng lao động gặp nhiều thuận lợi.

Thứ ba: Về tình hình đô thị hóa

Hầu hết các khu phố trên địa bàn huyện không còn đất nông nghiệp, kinh tế đang phát triển theo hướng đô thị, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, v.v.

Quận Bình Tân đã hình thành một số khu đô thị mới như Khu đô thị GoHome Dream Residence, Khu đô thị Smile Home, Khu đô thị Tên lửa, Khu đô thị Welife City…

Chính những yếu tố này đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chọn Quận Bình Tân là nơi lập nghiệp hoặc phát triển sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ và mang lại nhiều thành công.

Khởi nghiệp tại quận Bình Tân như thế nào?

Theo quy định của pháp luật kinh doanh hiện hành, bạn phải lưu ý chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu sau: Thành lập doanh nghiệp tại quận bình tân:

– Đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu Thông tư số 02/2019 / TT-BKHĐT;

– Quy định công ty;

– Danh sách thành viên hoặc cổ đông (cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài);

– Bản sao tài liệu chứng minh thông tin thành viên, cổ đông;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài;

– Các giấy tờ, tài liệu khác trong trường hợp đặc biệt.

Khởi nghiệp tại quận Bình Tân như thế nào?

Để thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân, bạn thực hiện liên tiếp các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu các quy định của pháp luật, xác định nhu cầu thành lập công ty (tên công ty, loại hình công ty, địa điểm đặt trụ sở chính, ngành nghề, vốn, v.v.).

Bước thứ 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo hướng dẫn trên.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan đăng ký thành lập công ty có thẩm quyền.

Cơ quan đăng ký kinh doanh thường là Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.

Bước 4: Theo dõi việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và nhận kết quả.

Nếu hồ sơ hợp lệ, Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ trả lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân – đâu mới là sự lựa chọn phù hợp?

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà Luật Phạm Nghiêm gửi đến các bạn tham khảo khi thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân. Thực tế cho thấy, khởi nghiệp nói chung cần rất nhiều chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm, không phải cá nhân, tổ chức nào cũng đáp ứng được. Như vậy, dịch vụ khởi tạo doanh nghiệp đã ra đời.

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM nói chung và quận Bình Tân nói riêng nhưng Luật Phạm Nghiêm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Tại sao vậy?

Chúng ta có:

– Văn phòng đại diện tại TP.HCM thuận tiện làm việc trực tiếp với khách hàng khi có nhu cầu, thay mặt khách hàng thực hiện các công việc trong cơ quan nhà nước;

– Đội ngũ chuyên gia gồm các luật sư giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, giấy phép và sở hữu trí tuệ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình tư vấn và tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp;

– Dịch vụ từ A đến Z hỗ trợ toàn diện trước, trong và sau khi thành lập công ty, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Sự tham gia của chúng tôi:

– Dịch vụ nhanh chóng;

– Dịch vụ hiệu suất cao;

– Dịch vụ với chi phí hợp lý.

100% khách hàng đã được hỗ trợ Thành lập doanh nghiệp tại quận bình tân hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi?

Để liên hệ và nhận được sự tư vấn, giúp đỡ, hãy liên hệ ngay với Luật Phạm Nghiêm qua số 0788.555.247. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn để xây dựng một doanh nghiệp vững chắc và một thương hiệu chất lượng!

Trả lời