Khởi nghiệp tại Quảng Ninh như thế nào?

Mục lục các bài báo

Thành lập doanh nghiệp trở thành điều kiện cần thiết và quan trọng để khách hàng kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt tại một thành phố biển đang phát triển nhanh chóng như Quảng Ninh, việc thành lập doanh nghiệp tại đây ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đây cũng chính là lý do Luật Phạm Nghiêm biên soạn bài viết “Khởi sự kinh doanh tại Quảng Ninh”, hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng.

Hồ sơ thành lập cơ sở thương mại tại Quảng Ninh gồm những gì?

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết để khách hàng có thể mở công ty hợp pháp. Một bộ hồ sơ chính xác và đầy đủ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 6-7 ngày để hoàn thành công việc mở một doanh nghiệp. Đồng thời, hồ sơ cũng thể hiện những thông tin ban đầu của công ty như: tên, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động, cá nhân và tổ chức, v.v. Vì vậy, khi soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp cần đảm bảo số lượng Doanh nghiệp Hiệu quả và tính chính xác của hồ sơ:

– Đơn đăng ký kinh doanh;

– Dự thảo Điều lệ công ty;

– Danh sách thành viên hợp danh đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai người, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ đã được chứng thực:

Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị sử dụng;

Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký công ty kèm theo giấy tờ tùy thân, quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức;

– Quyết định góp vốn đối với các thành viên hợp danh, cổ đông của công ty là tổ chức;

– Giấy ủy quyền và chứng minh nhân dân của người được ủy quyền thành lập công ty

– Các giấy tờ, tài liệu khác nếu có (Luật Phạm Nghiêm sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị trong từng trường hợp)

Thời gian giải quyết kể từ ngày nộp hồ sơ sẽ từ 3 đến 5 ngày làm việc. Tổng thời gian từ khi khách hàng nộp hồ sơ đến Luật Phạm Nghiêm thành lập doanh nghiệp đến khi nhận được kết quả đăng ký kinh doanh là từ 4 – 6 ngày làm việc.

Thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Quá trình khởi nghiệp tại Quảng Ninh

1. Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Như đã nói ở trên, hồ sơ doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành lập doanh nghiệp. Khách hàng phải chọn thông tin cần thiết để sử dụng để tạo hồ sơ.

– Loại hình công ty: Loại hình công ty theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện nay là tương đối lớn. Mỗi loại hình kinh doanh đều có những ưu và khuyết điểm. Lựa chọn loại hình nào phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của khách hàng và nguồn nhân lực và tài chính của họ. Nếu khách hàng còn phân vân có thể liên hệ với Luật Phạm Nghiêm để được giúp đỡ.

– Tên công ty: Tên công ty được tạo thành từ 2 yếu tố: Tên loại hình + tên công ty. Ví dụ: Asia Co., Ltd.

Lưu ý: Tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các công ty đã đăng ký trước đó.

– Địa chỉ công ty: Công ty không được có trụ sở đăng ký tại khu tập thể, nhà ở.

– Đăng ký ngành kinh tế: Theo Bảng mã ngành kinh tế Việt Nam (ban hành kèm theo Quyết định 27/2018 / QĐ-TTG), doanh nghiệp đăng ký Mã ngành kinh tế cấp 4 cho ngành nghề mà công ty dự kiến ​​đăng ký. Trường hợp ghi chi tiết mã ngành kinh tế thì phải trích dẫn các văn bản quy phạm pháp luật liên quan nếu có.

2. Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho cơ quan quốc gia có thẩm quyền

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, công ty sẽ nộp hồ sơ lên ​​cơ quan Nhà nước theo 2 giai đoạn:

Bước 1: Gửi đơn đăng ký của bạn trực tuyến

Để tránh xếp hàng và đơn giản hóa thủ tục hành chính công, khách hàng nhập thông tin và scan để nộp hồ sơ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp tại địa chỉ: http://dangkyquamang.dkkd.gov.vn.

Hồ sơ trực tuyến sẽ được xử lý trong 3-5 ngày làm việc, chuyên viên sẽ ra thông báo để chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ trong trường hợp hồ sơ sai hoặc thiếu. Công ty tiến hành chỉnh sửa theo nội dung ý kiến, cho đến khi chuyên viên công bố hồ sơ hợp lệ.

Bước 2: Nộp đơn đăng ký giấy

Khi hồ sơ nhận được thông báo hợp lệ từ cơ quan nhà nước, khách hàng trực tiếp mang hồ sơ cùng với chứng minh nhân dân và chứng minh nhân dân đến trực tiếp phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh.

Thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ninh của Luật Phạm Nghiêm

Với đội ngũ luật sư, luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục liên quan đến hình thành doanh nghiệp, Luật Phạm Nghiêm mang đến dịch vụ với quy trình nhanh chóng và toàn diện nhất.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chuyên viên Luật Phạm Nghiêm qua số điện thoại: 0981.150.868 hoặc 0788.555.247, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và triển khai thành lập công ty cho khách hàng theo các bước sau:

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng và nhận thông tin khách hàng cung cấp qua biểu mẫu được cung cấp

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng dựa trên thông tin khách hàng đã trao đổi và cung cấp

Bước 3: Nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có liên quan và nhận kết quả: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Bước 4: Công bố thông tin và thực hiện, hướng dẫn các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp.

Luật Phạm Nghiêm cam kết thực hiện thành lập doanh nghiệp nhanh nhất chỉ từ 2-6 ngày làm việc tùy theo gói dịch vụ mà Quý khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Luật Phạm Nghiêm, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí, lệ phí nào khác ngoài nội dung hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ trực tiếp thay mặt khách hàng thanh toán các khoản phí, lệ phí nhà nước.

Quý khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

– Yêu cầu tư vấn: 0788.555.247

– Yêu cầu dịch vụ: 0788.555.247 – 0788.555.247

– Yêu cầu phục vụ ngoài giờ hành chính: 0788.555.247

Trả lời