Sơ lược về công ty Công ty TNHH 1 thành viên?

Mục lục các bài báo

tập tin 1 thành lập công ty TNHH đại chúng nếu chưa đầy đủ và hợp lệ thì thông báo sửa đổi hoặc bị từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký của công ty. Vì vậy, khách hàng phải đặc biệt quan tâm đến khâu chuẩn bị hồ sơ bởi đây sẽ là đòn bẩy quyết định đến sự thành công của thủ tục thành lập công ty loại hình này.

Công ty trách nhiệm hữu hạn độc quyền là gì?

Theo quy định tại Mục 73 Luật Công ty 2014 thì công ty TNHH một người là công ty do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty và các nghĩa vụ bất động sản khác trong phạm vi vốn cổ phần của công ty.

Hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 người bao gồm những gì?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ, việc tìm kiếm kiến ​​thức về các vụ việc hay thủ tục không khó. Chỉ với một vài từ khóa liên quan, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi có quá nhiều thông tin cũng không phải là điều tốt. Vì nó khiến người ta hoang mang không biết đâu là thông tin chính xác và đáng tin cậy. Vì vậy, mọi người nên lựa chọn những đơn vị cung cấp thông tin uy tín như Luật Phạm Nghiêm.

Hồ sơ công ty TNHH một thành viên đại chúng bao gồm:

– 02 loại hồ sơ có mẫu sẵn: Đơn đăng ký kinh doanh và Tờ khai thông tin người đăng ký (đối với trường hợp nộp hồ sơ giấy);

– 1 loại văn bản tự soạn thảo: Dự thảo Điều lệ công ty TNHH một thành viên (do người đại diện theo pháp luật ký);

– 1 loại giấy tờ là bản sao hợp lệ các giấy tờ do cơ quan nhà nước cấp: Giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật là thể nhân, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

– Hợp đồng ủy quyền hoặc giấy ủy quyền của tổ chức / thể nhân thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên;

hồ sơ của một sở hữu duy nhất với trách nhiệm hữu hạn

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên khó nhất là gì?

Trong bộ hồ sơ này, có 2 loại hồ sơ mà khách hàng của Luật Phạm Nghiêm thường gặp khó khăn đó là mẫu đơn đăng ký kinh doanh và điều lệ doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hướng dẫn cho Luật Phạm Nghiêm để khách hàng thuận tiện trong quá trình điền hồ sơ:

Đối với Đơn Đăng ký Kinh doanh của một Công ty TNHH Tư nhân Độc nhất

– Điền các thông tin theo hướng dẫn in nghiêng;

Địa chỉ trụ sở đăng ký phải ghi theo thứ tự sau: số nhà, ngách, ngõ, ngách, đường / xóm / xóm / làng, xã / huyện / bang, quận / huyện / thành phố, tỉnh / thành phố, gia đình. ;

– Mã công ty: ghi chính xác theo Hệ thống ngành kinh tế cấp 4;

– Thông tin đăng ký thuế: thông tin về giám đốc (tổng giám đốc) có thể giống hoặc không giống với thông tin về người đại diện theo pháp luật; Thông tin về kế toán trưởng: khai báo nếu có.

Người đại diện theo pháp luật của công ty ký vào Đơn.

Đối với điều lệ của một công ty sở hữu duy nhất với trách nhiệm hữu hạn

Vì đây là tài liệu do đơn vị tự biên soạn nên mỗi đơn vị sẽ có cách thức và nội dung khác nhau. Tuy nhiên, Điều lệ công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên phải có những nội dung sau:

– Tên và địa chỉ trụ sở đăng ký của công ty; tên, địa chỉ chi nhánh, văn phòng đại diện (nếu có);

– Việc kinh doanh;

– Vốn được phép;

– Họ, tên, địa chỉ, quốc tịch và các đặc điểm cơ bản khác của thành viên góp vốn;

– Quyền và nghĩa vụ của các thành viên trong thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn;

– Cơ cấu quản lý;

– Đại diện pháp lý;

– Căn cứ và thủ tục xác định thù lao, tiền lương, tiền thưởng của người quản lý;

– Trường hợp giải thể, trình tự giải thể và thủ tục thanh lý tài sản doanh nghiệp;

Điều lệ đăng ký phải có họ, tên, chữ ký của chủ sở hữu công ty nếu là thể nhân hoặc người đại diện theo pháp luật của chủ sở hữu công ty nếu là tổ chức đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên;

Luật Phạm Nghiêm quản lý hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên nhanh chóng và hiệu quả

Như chúng tôi đã khẳng định ở trên, Hồ sơ thành lập doanh nghiệp là yêu cầu cần thiết để Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Một bộ hồ sơ đầy đủ và hoàn chỉnh sẽ đẩy nhanh quá trình cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn không chắc mình có thể tự hoàn thiện hồ sơ đúng cách hay không, hãy liên hệ với Luật Phạm Nghiêm để được hỗ trợ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Luật Phạm Nghiêm

– Loại bỏ 100% tình trạng hồ sơ sai, sót, nhầm lẫn vì hồ sơ của bạn sẽ được trực tiếp viết bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi nên sẽ không có tình trạng hồ sơ xấu.

– Hồ sơ hoàn thiện nhanh nhất. Chúng tôi hiểu rằng khi các công ty được cấp chứng chỉ sớm, khách hàng sẽ tận dụng được hết các cơ hội kinh doanh. Do đó, kết thúc hồ sơ của một sở hữu duy nhất với trách nhiệm hữu hạn của Luật Phạm Nghiêm sẽ diễn ra chỉ trong 1 ngày làm việc

– Gửi đơn đăng ký của bạn vào cùng ngày đơn đăng ký kết thúc. Ngay sau khi hồ sơ hoàn thiện và được khách hàng chấp thuận, chúng tôi tiến hành nộp hồ sơ ngay cho khách hàng dù là ngoài giờ hành chính. Điều này sẽ tăng tốc độ xử lý tài liệu và nhanh chóng cung cấp kết quả cho khách hàng

– Thúc đẩy quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng và đạt kết quả như mong muốn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty Luật Phạm Nghiêm mà không phải một công ty nào khác?

Trên thực tế, việc đăng ký thành lập công ty TNHH đại chúng không khó nhưng cũng không dễ. Không khó đối với những công ty có nhiều năm làm việc và tư vấn như Công ty Luật Phạm Nghiêm, nhưng cũng không dễ đối với những công ty dịch vụ mới còn nhiều hạn chế.

Ngoài ra, khi chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Phạm Nghiêm, mọi điều chúng tôi cam kết gửi tới Quý khách hàng là hoàn toàn đúng và đủ. Ngoài ra, còn có hàng loạt gói dịch vụ đi kèm sau khi khách hàng thành lập doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng tất cả những gì họ muốn, đúng với phương châm: “Giá trị và lợi ích của khách hàng” luôn nhận được nhiều hơn những gì khách hàng mong muốn ”.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên do Luật Phạm Nghiêm cung cấp

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn khách hàng giàu kinh nghiệm và tâm huyết, khi có yêu cầu tư vấn cũng như soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên, bạn sẽ nhận được:

– Cách đặt tên công ty phù hợp, tránh trùng lặp và phù hợp với pháp luật, văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

– Tư vấn về các ngành nghề đã đăng ký;

– Tham khảo ý kiến ​​của nhóm trưởng, số vốn;

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các thành viên hợp danh trong công ty TNHH đại chúng;

– Tư vấn soạn thảo hoặc trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký đầy đủ và chính xác nhất cho khách hàng;

– Gửi yêu cầu ngay khi hoàn thành, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất có thể;

– Làm việc trực tiếp với cơ quan hành chính Nhà nước khi nộp hồ sơ;

– Nhận kết quả và giao kết quả đăng ký kinh doanh cho khách hàng có đóng dấu công ty;

Tư vấn sau khi thành lập, cung cấp các dịch vụ khác như hóa đơn điện tử, chữ ký số, kê khai thuế….

Liên hệ với Luật Phạm Nghiêm để được tư vấn và cung cấp dịch vụ

Quý khách hàng đang cần tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để xử lý hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 người và cung cấp dịch vụ thành lập công ty vui lòng liên hệ với Luật Phạm Nghiêm theo thông tin bên dưới.

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0788.555.247 – 0788.555.247

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0788.555.247

– Tổng đài tư vấn miễn phí hồ sơ, thủ tục, quy trình: 0788.555.247

– Điện thoại: 0788.555.247 (HN) – 0788.555.247 (HCM)

– E-mail: [email protected]

Trả lời

Mua theme này