Thành lập địa điểm kinh doanh đối với hộ cá thể

Mục lục các bài báo

Tạo ra một quyền sở hữu duy nhất Đó cũng là một hướng phát triển kinh doanh được nhiều cá nhân, hộ gia đình lựa chọn trong môi trường kinh tế hiện nay. Loại hình kinh doanh này chỉ có thể được tổ chức tại một địa điểm và chỉ có thể sử dụng tối đa 10 nhân viên. Nếu có hơn 10 nhân viên được sử dụng, công ty phải được đăng ký.

Tạo ra một quyền sở hữu duy nhất

Các quy định của pháp luật liên quan đến việc thành lập các khu thương mại riêng lẻ cho hộ gia đình

Theo quy định tại Điều 72 Nghị định 78/2015 / NĐ-CP có quy định về Thành lập địa điểm kinh doanh hộ kinh doanh như sau:

Đối với hộ kinh doanh kinh doanh quá cảnh, kinh doanh lưu động nên chọn địa điểm đăng ký hộ kinh doanh cố định. Địa điểm này có thể là nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú hoặc địa điểm thường xuyên kinh doanh, địa điểm mua bán, giao dịch.

Hộ kinh doanh trung chuyển, lưu động được phép hoạt động ngoài địa điểm đã đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nhưng phải thông báo với cơ quan thuế, cơ quan quản lý thị trường nơi đăng ký trụ sở chính và nơi kinh doanh.

Do đó, nếu hộ kinh doanh thương mại của bạn không phải là buôn bán quá cảnh, kinh doanh lưu động thì có thể ghi hộ khẩu thường trú, tạm trú, nơi kinh doanh thường xuyên nhất là nơi mua bán, giao dịch.

Tất cả các thủ tục thành lập một hộ gia đình nghề nghiệp cá thể phải được biết

Cũng tại Nghị định 78/2015 / NĐ-CP, quy trình và thủ tục đã được giới thiệu chi tiết mở một doanh nghiệp hộ kinh doanh nói chung và cá nhân nói riêng. Theo đó, cá nhân, hộ gia đình có ý định thành lập hộ sản xuất kinh doanh cá thể phải thực hiện các thủ tục sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh

Bước 2: Nộp hồ sơ đến Cơ quan đăng ký kinh doanh nơi đặt địa điểm kinh doanh. Lưu ý: Cơ quan đăng ký kinh doanh ở đây phải là cấp quận / huyện trở lên

Bước 3: Cơ quan tiếp nhận hồ sơ Tạo ra một quyền sở hữu duy nhất xem xét và cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh nếu đáp ứng đủ các yêu cầu trong thời hạn 3 ngày. Trường hợp hồ sơ không được chấp nhận, cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm thông báo lý do từ chối.

Tạo ra một quyền sở hữu duy nhất

Dịch vụ tư vấn thành lập địa điểm kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể Lợi Hoàng Phi

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể, Luật Phạm Nghiêm mang đến sự tin tưởng của khách hàng trong hơn 10 năm hình thành và phát triển. Quyết định tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Luật Phạm Nghiêm, chúng tôi cam kết giá trị mà mọi người nhận lại. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Tạo ra một quyền sở hữu duy nhất của luật Hoàng Phi bao gồm:

– Tư vấn mọi vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập

– Cử luật sư, chuyên gia pháp lý trực tiếp tiến hành các thủ tục

– Đến quầy đăng ký để nộp hồ sơ

– Theo dõi trạng thái ứng dụng và xử lý sự cố nếu có

– Truyền đạt kết quả cho khách hàng

– Chi phí hợp lý để thành lập một hộ gia đình tư nhân duy nhất

– Thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình, luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng

Liên hệ với Công ty Luật Phạm Nghiêm để yêu cầu tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ

Với những ưu điểm và kiến ​​thức mà chúng tôi đã trình bày ở trên, nếu bạn cảm thấy hài lòng và đáp ứng được yêu cầu của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ. Tạo ra một quyền sở hữu duy nhất theo thông tin sau:

– Hotline yêu cầu dịch vụ: 0788.555.247 – 0788.555.247

– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0788.555.247

– Tổng đài tư vấn miễn phí hồ sơ, thủ tục, quy trình: 0788.555.247

– Điện thoại: 0788.555.247 (HN) – 0788.555.247 (HCM)

– E-mail: [email protected]

Trả lời

Mua theme này