Thành lập Doanh nghiệp tại Quận 12 Cuối cùng vào năm 2022

Mục lục các bài báo

Một trong những quận được đánh giá là ngày càng phát triển trong những năm gần đây của TP.HCM cần phải kể đến là Quận 12. Một trong những yếu tố giúp Quận 12 phát triển khá tốt có lẽ là do quỹ đất còn lại rất lớn. hơn rất nhiều so với các quận trung tâm TP.

Điều này dẫn đến việc quận 12 được nhiều công ty chọn làm địa điểm đặt trụ sở chính và hầu hết các công ty đều gặt hái được nhiều thành công. Thấy được điều đó, trong bài viết này, Luật Phạm Nghiêm sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục Thành lập doanh nghiệp tại Quận 12.

Các bước để thành lập doanh nghiệp tại Quận 12?

Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn loại hình kinh doanh mà họ sẽ sử dụng dựa trên kế hoạch kinh doanh và định hướng chiến lược của họ. Với nội dung bài viết này, trước tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng các bước Thành lập doanh nghiệp tại Quận 12 với loại hình công ty là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên hợp danh trở lên.

Bước 1: Quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ, thông tin, tài liệu để thành lập công ty TNHH 2 thành viên theo luật công ty.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp đến cơ quan đăng ký là phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM.

Bước 4: Nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, đáp ứng yêu cầu.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục khắc dấu tròn công ty, sau đó quảng cáo mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng đứng tên doanh nghiệp và cung cấp số tài khoản cho cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan thuế.

Hồ sơ cần thiết khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên hợp danh là gì?

Khách hàng khi chuẩn bị hồ sơ khởi nghiệp tại Quận 12 Vì loại hình doanh nghiệp là công ty TNHH 2 thành viên hợp danh nên khi đăng ký thành lập cần có các giấy tờ sau:

– Đơn đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai đối tác, công ty thành lập phải theo đúng mẫu quy định tại Phụ lục I-3 Thông tư số 02/2019 / TT-BKHĐT. Tránh nhiều trường hợp công ty sử dụng sai mẫu đơn, cơ quan chủ quản không nhận hồ sơ.

Trong điều lệ công ty TNHH phải có họ, tên, chữ ký của thành viên trong điều lệ phải có người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo ủy quyền của thành viên đối với trường hợp là cá nhân.

– Danh sách thành viên hợp danh của công ty TNHH 2 thành viên hợp danh theo mẫu quy định tại Phụ lục I-6 Thông tư số 02/2019 / TT-BKHĐT;

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:

+ Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Nghị định số 78/2015 / NĐ-CP tại Điều 10, trường hợp người thành lập công ty là cá nhân thì cung cấp thông tin về Căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu.

+ Quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên hợp danh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương khác kèm theo một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định số 78/2015 / NĐ-CP của đại lý và giấy ủy quyền tương ứng nếu người thành lập công ty là tổ chức;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài thành lập hoặc tham gia thành lập theo quy định của Luật Đầu tư và các hướng dẫn pháp luật có liên quan.

Luật Phạm Nghiêm cung cấp bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh và dịch vụ đảm bảo chất lượng

Cái tên Luật Phạm Nghiêm từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ trong giới kinh doanh liên quan đến lĩnh vực xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Với hơn 10 năm kinh doanh, chúng tôi đã tư vấn, quản lý và xin giấy phép thành lập doanh nghiệp cho hàng nghìn công ty mỗi năm nên chúng tôi rất tự tin vào kinh nghiệm của mình.

Ngoài ra, chúng tôi đồng hành cùng đội ngũ luật sư, chuyên viên am hiểu pháp luật, luôn nắm bắt và cập nhật kịp thời những thay đổi của pháp luật để tư vấn cho khách hàng sao cho đảm bảo quyền lợi tốt nhất. . Khách hàng chọn chúng tôi, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ hoàn thành các công việc liên quan đến:

– Khi khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi thông tin và hồ sơ ban đầu để Thành lập doanh nghiệp tại Quận 12. Sau đó, Luật Phạm Nghiêm sẽ tư vấn cho bạn về tên công ty, địa chỉ công ty và lựa chọn mã ngành nghề kinh doanh theo định hướng hoạt động của công ty, số vốn đăng ký, người đại diện theo pháp luật …

– Khách hàng sẽ không phải làm bất cứ việc gì trong thủ tục mà thay mặt nhân viên của chúng tôi hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Vì vậy, không có lý do gì để khách hàng từ chối luật Hoàng Phi. Hãy tin tưởng và để chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp, nếu bạn còn vướng mắc về thủ tục hay cần hỗ trợ về dịch vụ thành lập công ty tách thửa tại Hồ Chí Minh vui lòng gọi đến Hotline 0788.555.247 để được phục vụ chu đáo nhất.

Trả lời