Thủ tục Khởi nghiệp tại Quận Nam Từ Liêm

Mục lục các bài báo

Quận Nam Từ Liêm là một quận đang phát triển rất nhanh của Hà Nội, số lượng doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn quận này rất lớn. Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp tại Quận Nam Từ Liêm là rất lớn.

Qua bài viết này, Luật Phạm Nghiêm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề trên.

Hồ sơ công ty tại Quận Nam Từ Liêm

Các văn bản thành lập công ty cần được soạn thảo tùy thuộc vào từng loại hình công ty. Mỗi loại hình công ty Luật áp dụng có những quy định cụ thể về yêu cầu đối với hồ sơ thành lập công ty.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên tại quận Nam Từ Liêm bao gồm:

– Đơn đăng ký kinh doanh.

– Quy định công ty.

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ tùy thân (đối với công dân Việt Nam: thẻ căn cước công dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu Việt Nam còn giá trị sử dụng; đối với người nước ngoài: hộ chiếu quốc tịch nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu nước ngoài.) Của người đại diện theo ủy quyền. một công ty trách nhiệm hữu hạn một người do tổ chức điều hành.

– Danh sách người đại diện theo ủy quyền và bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn giá trị sử dụng; Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu nước ngoài.) Của từng người được ủy quyền. đại diện, cho một quyền sở hữu duy nhất với trách nhiệm hữu hạn do tổ chức quản lý.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:

+ Một trong các giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là cá nhân;

+ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của chủ doanh nghiệp đối với trường hợp chủ doanh nghiệp là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu doanh nghiệp là Nhà nước);

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp công ty do nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có nước ngoài tham gia thành lập theo quy định của pháp luật.

Thu tuc Khoi nghiep tai Quan Nam Tu Liem

Thủ tục Khởi nghiệp tại Quận Nam Từ Liêm

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận Nam Từ Liêm bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại quận Nam Từ Liêm

Hồ sơ thành lập công ty phải đúng và đầy đủ theo quy định của pháp luật về công ty. Khi soạn thảo văn bản yêu cầu thành lập công ty, chủ thể soạn thảo văn bản phải đáp ứng các yêu cầu của pháp luật.

Hồ sơ thành lập công ty cần căn cứ vào đặc điểm của loại hình công ty, nên trùng lặp các thông tin cơ bản như tên công ty, tránh trường hợp tên công ty trong hồ sơ trùng với tên đã đăng ký tên doanh nghiệp đã ký trước đó. hoặc tương tự một cách khó hiểu.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ như đã phân tích ở trên, người nộp hồ sơ đến nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội theo địa chỉ: Cơ sở kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội có địa chỉ tại 16 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội .

Bước 3: Phòng Đăng ký kinh doanh trả kết quả và nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi tiếp nhận và xem xét yêu cầu của người nộp đơn, Nhà đăng ký sẽ phản hồi yêu cầu đăng ký kinh doanh dựa trên sự tương ứng, chính xác và phù hợp của yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thành thủ tục khắc dấu và quảng cáo việc sử dụng con dấu trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp

Phần còn lại của bài báo Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp tại Quận Nam Từ Liêm sẽ cung cấp các dịch vụ của Công ty Luật Phạm Nghiêm.

Tôi phải nộp hồ sơ doanh nghiệp của mình ở đâu?

Cơ quan nhà nước quy định có hai cách nộp hồ sơ thành lập gồm: nộp trực tiếp và nộp trực tuyến.

– Nộp trực tiếp

Khi bạn chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp, bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ giấy và phù hợp với các yêu cầu của quy định hiện hành. Bạn sẽ nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội có địa chỉ, chi tiết liên hệ: Địa chỉ tại 16 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38256637 Fax: 84.024.38251733

– Gửi trực tuyến

Hiện nay, các thủ tục hành chính từng bước được số hóa theo chủ trương của Nhà nước. Trong đó thủ tục đăng ký kinh doanh qua mạng cũng đã được triển khai, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là phương thức phổ biến nhất.

Bạn phải thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan nhà nước có liên quan về đăng ký doanh nghiệp trực tuyến trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Khi nào công ty được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh?

Điều 27. Cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

1. Doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khi có đủ các điều kiện sau đây:

a) Ngành, nghề đã đăng ký hoạt động không thuộc lĩnh vực cấm đầu tư kinh doanh;

b) Đặt tên công ty theo quy định tại các điều 37, 38, 39 và 41 của Luật này;

c) Có hồ sơ đăng ký kinh doanh hợp lệ;

d) Nộp đủ lệ phí đăng ký thành lập công ty theo quy định của Luật phí và lệ phí.

2. Trường hợp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bị mất, bị hỏng hoặc bị hủy hoại thì doanh nghiệp được trả lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và phải nộp lệ phí theo quy định của pháp luật.

Lưu ý: Thông tin trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có giá trị kể từ ngày cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Doanh nghiệp có quyền hoạt động kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trừ ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Trường hợp công ty đăng ký hoạt động kinh doanh sau ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì công ty được ủy quyền hoạt động kinh doanh kể từ ngày đăng ký, trừ trường hợp là doanh nghiệp thương mại có điều kiện.

Công ty Luật Phạm Nghiêm Dịch vụ thành lập công ty

Luật Phạm Nghiêm mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, hiện tại công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp sau:

– Tư vấn toàn bộ quy trình, thủ tục thành lập công ty cho khách hàng từ A đến Z

– Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp dựa trên thông tin khách hàng cung cấp;

– Nộp hồ sơ đến cơ quan đăng ký và nhận kết quả gửi cho khách hàng;

– Khắc dấu, công bố mẫu con dấu, công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia;

– Trực tiếp tư vấn và giao kết quả cho khách hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu (HN, HCM)

– Khách hàng không phải đi lại một lần khi thành lập doanh nghiệp;

– Khách hàng được sử dụng miễn phí một số dịch vụ sau khi thành lập doanh nghiệp tại Luật Phạm Nghiêm

Về chi phí dịch vụ của Công ty. Công ty đưa ra mức giá phải chăng với các gói dịch vụ và chương trình khuyến mãi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo từng gói và thông tin chi tiết trên website: luathhoangphi.vn

Từ những phân tích trên, Công ty Luật Phạm Nghiêm hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết về Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp tại Quận Nam Từ Liêm Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0981378999.

Trả lời