Thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng năm 2022

Mục lục các bài báo

Công ty xây dựng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quá trình thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở.. Với nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng lớn, việc thành lập các công ty cổ phần xây dựng để cung cấp các dịch vụ cũng đang có xu hướng gia tăng về số lượng. Vì vậy, nếu bạn đã lên kế hoạch thành lập doanh nghiệp cho công ty, hãy để Luật Phạm Nghiêm giúp bạn đạt được kết quả thành lập doanh nghiệp thuận lợi.

Thành lập công ty cổ phần là một trong những dịch vụ nổi bật của Luật Phạm Nghiêm. Với đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ hồ sơ, tài liệu và tư vấn rõ ràng để bạn có thể kinh doanh ngành nghề xây dựng như ý muốn. .

Luật Phạm Nghiêm cam kết cung cấp và hoàn thiện các thủ tục Thành lập công ty xây dựng đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình hoạt động, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên xây dựng đại chúng

Hồ sơ thành lập công ty xây dựng bao gồm các tài liệu sau:

Một. Đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu.

b. Dự thảo điều lệ công ty.

so với Danh sách thành viên và tập tin đính kèm như sau:

– Đối với thành viên là cá nhân: bản sao chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc bất kỳ giấy tờ tùy thân hợp pháp nào khác;

– Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký công ty hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; giấy ủy quyền, chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài, bản sao Giấy chứng nhận đăng ký của công ty phải có xác nhận của cơ quan nơi tổ chức đã đăng ký chậm nhất là ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

D. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty thực hiện các hoạt động mà pháp luật quy định phải có vốn pháp định.

e. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và người khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà pháp luật quy định phải có chứng chỉ hành nghề.

Thu tuc thanh lap cong ty co phan xay dung

Thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng tại Luật Phạm Nghiêm

1. Mẹo chọn nghề xây dựng

Theo quy định về Hệ thống mã ngành kinh tế quốc gia (Quyết định 10/2007 / QĐ-TTg), ngành xây dựng thuộc các mã ngành sau:

– Xây dựng nhà các loại

– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

– Xây dựng các công trình đường sắt và đường bộ

– Xây dựng công trình đường sắt

– Xây dựng công trình đường bộ

– Xây dựng các công trình công cộng

– Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng khác

– Hoạt động xây dựng chuyên dụng

– Phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng

– sự sụp đổ

– Chuẩn bị bề mặt

– Lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước và các công trình xây dựng khác

– Lắp đặt hệ thống điện

– Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, sưởi ấm và điều hòa không khí

– Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

– Lắp đặt hệ thống sưởi và điều hòa không khí

– Lắp đặt các hệ thống tòa nhà khác

– Hoàn thiện xây dựng

– Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác

Cần lưu ý: Nếu trong quá trình thực hiện Thủ tục thành lập công ty TNHH đại chúng Trường hợp ngành đã chọn không thuộc các ngành đã liệt kê ở trên, vui lòng tham khảo Quyết định 27/2018 / QĐ-TTg để xác định mã ngành. Nếu lĩnh vực hoạt động không có trong quyết định này nhưng được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật khác về xây dựng thì lĩnh vực hoạt động phải được ghi theo lĩnh vực hoạt động quy định trong văn bản này.

Đối với những ngành, nghề xây dựng do khách hàng lựa chọn chưa có trong Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam và chưa được quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật khác thì Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét đăng ký ngành, nghề hoạt động này vào cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp nếu không phải là ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh, đồng thời thông báo cho Sở Kế hoạch và Đầu tư để bổ sung ngành, nghề kinh doanh mới.

2. Tư vấn hồ sơ trước khi thành lập công ty xây dựng

– Tư vấn soạn thảo đơn đăng ký doanh nghiệp theo mẫu.

– Tư vấn lập danh sách cổ đông, danh sách công ty liên kết trước khi thành lập công ty.

– Tư vấn soạn thảo điều lệ hoạt động, đề án hoạt động trước khi thành lập công ty.

– Tư vấn chọn ngành đăng ký kinh doanh.

– Tư vấn các điều kiện về chứng chỉ hành nghề, giấy phép con, các giấy tờ hỗ trợ khác trước khi thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ hồ sơ khi khách hàng sử dụng dịch vụ:

– Được chúng tôi tư vấn để lựa chọn nội dung phù hợp nhất và tuân theo quy định của pháp luật, ví dụ như đặt tên, chọn trụ sở đăng ký, ngành nghề để tránh bị sửa.

– Chúng tôi hỗ trợ soạn thảo các giấy tờ hồ sơ theo mẫu như đơn xin thành lập doanh nghiệp, giấy ủy quyền để Luật Phạm Nghiêm thực hiện dịch vụ. Phần tạo hồ sơ công việc của bạn chỉ đơn giản là cung cấp thông tin cũng như chuẩn bị hồ sơ cá nhân / tổ chức để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ.

– Cuối cùng, sau khi đã làm đầy đủ hồ sơ theo đúng giấy ủy quyền thì chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ để nhận kết quả thành lập công ty cổ phần xây dựng của khách hàng.

– Sau khi thành lập công ty nếu kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện theo quy định thì sẽ phải xin giấy phép kinh doanh, ví dụ một số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện như: kinh doanh dịch vụ tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Dịch vụ xây dựng cơ sở kinh doanh… Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ setup dịch vụ để khách hàng được phép kinh doanh ngay khi thành lập.

1648520150 244 Thu tuc thanh lap cong ty co phan xay dung

Quy trình cơ bản hình thành công ty cổ phần xây dựng

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ theo quy định của Luật Doanh nghiệp

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị thành lập công ty cổ phần xây dựng đến Sở Kế hoạch và Đầu tư;

Bước 3: Xin Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp

Bước 4: Đốt con dấu, niêm phong mẫu dấu và đăng thông tin doanh nghiệp lên Cổng thông tin quốc gia

Bước 5: Thực hiện các tác vụ sau:

– Bảng hiệu treo tại trụ sở chính của công ty;

– Mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp, đăng ký tài khoản ngân hàng Mẫu 08 với cơ quan thuế, đăng ký nộp thuế điện tử;

– Đăng ký chữ ký số điện tử để nộp thuế điện tử;

– In và đặt in hóa đơn.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luật Phạm Nghiêm

Sở dĩ chúng tôi xác định đây là một lợi thế khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần xây dựng của Luật Phạm Nghiêm. khách hàng không chỉ nhận được kết quả dịch vụ chính xác mà còn được hưởng nhiều lợi ích khác:

– Phương châm làm việc của tất cả các luật sư, chuyên viên pháp lý tại Luật Phạm Nghiêm là tích cực đào tạo chuyên môn, nâng cao kỹ năng thực hiện dịch vụ một cách chu đáo, thân thiện và nhiệt tình. Nhờ đó, chúng tôi cũng luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ của mình;

– Thời gian thực hiện dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, ít sai sót nên khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, chi phí thực hiện dịch vụ;

– Khách hàng được nắm rõ những vấn đề cần thiết nhất trong quá trình thành lập cũng như trong quá trình kinh doanh, rủi ro được loại bỏ;

– Chi phí dịch vụ cũng được tính đến một cách hợp lý, bao gồm phí phải trả, chi phí khắc dấu (nếu khách hàng yêu cầu).

Để biết thêm chi tiết về thủ tục Thành lập công ty xây dựng Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ:

– Yêu cầu dịch vụ: 0788.555.247 – 0788.555.247

– Yêu cầu phục vụ ngoài giờ hành chính: 0788.555.247

– Điện thoại: 0788.555.247 (HN) – 0788.555.247 (HCM)

– E-mail: [email protected]

Trả lời

Mua theme này