Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang năm 2022

Mục lục các bài báo

Bắc Giang cũng như nhiều tỉnh thành trong cả nước đang không ngừng chuyển mình mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều cá nhân, tổ chức muốn Khởi nghiệp tại Bắc Giang. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Vì vậy, Luật Phạm Nghiêm đã tổng hợp bài viết dưới đây để chia sẻ những kinh nghiệm, kiến ​​thức liên quan đến lĩnh vực này.

Các bước khởi nghiệp tại Bắc Giang

– Bước 1: Chuẩn bị các thông tin, tài liệu cần thiết cho việc thành lập công ty

Bước đầu tiên và quan trọng nhất khi thành lập công ty là khách hàng phải chuẩn bị các thông tin sơ bộ về công ty sẽ thành lập như: Tên, địa chỉ, vốn, loại hình công ty, người đại diện theo pháp luật, ngành nghề kinh doanh, v.v.

Khởi nghiệp tại Bắc Giang

Trong trường hợp Quý khách hàng không biết cách chuẩn bị các thông tin này, Luật Phạm Nghiêm sẽ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn Quý khách hàng lựa chọn thông tin chính xác và hợp lý nhất.

– Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

Sau khi đã tổng hợp và sắp xếp thông tin, khách hàng sẽ soạn yêu cầu theo mẫu để gửi đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý hồ sơ. Thời gian giải quyết: 3-5 ngày làm việc.

Hồ sơ Thành lập Doanh nghiệp là cơ sở để các cơ quan chính phủ rà soát và tạo lập thông tin doanh nghiệp trong Hệ thống Thông tin Đăng ký Doanh nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin sai sót có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty sau này. Vì vậy, hãy để Luật Phạm Nghiêm trực tiếp viết hồ sơ cho khách hàng để hạn chế tối đa sai sót trong quá trình làm hồ sơ.

– Bước 3: Nhận kết quả đăng ký kinh doanh và con dấu hợp pháp của doanh nghiệp

Hồ sơ đầy đủ và chính xác, cơ quan nhà nước sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng. Khách hàng sẽ trực tiếp nhận kết quả và liên hệ với cơ quan khắc dấu để đăng ký con dấu pháp nhân cho công ty.

Trong trường hợp công ty sử dụng dịch vụ tạo lập doanh nghiệp của Luật Phạm Nghiêm chúng tôi sẽ trực tiếp đến lấy giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giúp làm dấu cho quý khách hàng.

Bước 4: Thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp sau:

Sau khi được cơ quan nhà nước cấp giấy đăng ký kinh doanh, khách hàng sẽ hoàn thành các thủ tục thành lập doanh nghiệp để doanh nghiệp hoạt động hợp pháp như: thành lập công ty, sửa biển tên tại trụ sở chính, kê khai nộp thuế môn bài, đăng ký tài khoản ngân hàng. , chữ ký số điện tử …

Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Phạm Nghiêm, chúng tôi sẽ thực hiện và hướng dẫn khách hàng hoàn thành các thủ tục này với chi phí hợp lý và kịp thời.

Luật Phạm Nghiêm hỗ trợ mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự hào là công ty luật có đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và hơn hết với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẽ trực tiếp thực thi pháp luật. Thực hiện các thủ tục như:

– Tiếp xúc và trao đổi trực tiếp nội dung công việc với khách hàng

– Trực tiếp tổng hợp hồ sơ, cập nhật thông tin và tra cứu thông tin hồ sơ khách hàng

– Đến trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để ký hồ sơ, ký hợp đồng cũng như giao nhận các giấy tờ cần thiết

– Nộp hồ sơ của khách hàng trực tiếp với cơ quan nhà nước, trao đổi, giải trình và làm việc trực tiếp với chuyên viên Phòng Kế hoạch và Đầu tư trong thời gian nộp hồ sơ.

– Nhận kết quả đăng ký kinh doanh cho khách hàng và cung cấp kết quả đăng ký kinh doanh cho khách hàng trong thời gian sớm nhất

– Tạo con dấu công ty, con dấu chức danh cho đại diện công ty và đăng mẫu con dấu công ty hoàn toàn miễn phí

– Hướng dẫn, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng sau quá trình thành lập doanh nghiệp

– Thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký thành lập công ty theo yêu cầu của khách hàng

Kết quả dịch vụ mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đồng thời là mã số thuế;

– Con dấu công ty;

– Dấu tên (dấu chức danh)

– Hồ sơ nội bộ công ty;

– Quy định công ty;

– Tư vấn các thủ tục thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hóa đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

– Hướng dẫn và tư vấn các thủ tục khai thuế, khai thuế, nộp thuế, đóng BHXH;

Tại sao chọn Luật Phạm Nghiêm để khởi nghiệp tại Bắc Giang?

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, cũng như đội ngũ luật sư, luật sư và chuyên viên có năng lực và trách nhiệm sẽ giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng quan tâm và cần. .

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang chúng tôi cung cấp trọn gói, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và bản sao giấy tờ tùy thân, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi khâu thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết thành lập doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý nhất (thông thường từ 6-7 ngày làm việc).

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

– Yêu cầu tư vấn: 0788.555.247

– Yêu cầu dịch vụ: 0788.555.247 – 0981.150.868

– Yêu cầu phục vụ ngoài giờ hành chính: 0788.555.247

Trả lời

Mua theme này