TOP 10 chữ ký số giá rẻ, uy tín, bán chạy nhất hiện nay

Dịch vụ chữ ký số nào tốt nhất hiện nay? Tại Việt Nam, có thể kể ra một số cái tên tiêu biểu như: MISA eSign, Viettel, Newca, VNPT, v.v. Vậy nên mua chữ ký số của nhà cung cấp nào? Cùng với nhau ketoanvina.vn tìm kiếm TOP 10 Chữ ký số giá rẻ, uy tín và bán chạy nhất hiện nay trong bài viết dưới đây

Tôi nên mua chữ ký số của nhà cung cấp nào?

Chữ ký điện tử có giá trị pháp lý tương tự như chữ ký viết tay, nhưng nó là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng cách chuyển đổi một thông điệp dữ liệu bằng cách sử dụng một hệ thống mật mã không đối xứng, trong đó người nhận thông điệp nguồn dữ liệu và khóa công khai của người ký có thể được tin cậy. xác định.

Tôi nên mua chữ ký số của nhà cung cấp nào?

Chữ ký điện tử không còn là khái niệm xa lạ đối với các công ty, tổ chức, cá nhân trong các giao dịch điện tử. Nó có tác dụng làm chữ ký cho cá nhân hoặc con dấu cho các tổ chức, doanh nghiệp và được pháp luật thừa nhận về mặt pháp lý. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được chữ ký số tốt nhất, bạn phải lựa chọn theo các tiêu chí sau:

An toàn và bảo mật khi sử dụng

Chữ ký điện tử là một phương tiện được sử dụng để xác thực danh tính của một doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức.

 • Văn bản sử dụng chữ ký số để ký sẽ thể hiện thông tin chi tiết nhất về chủ nhân của chữ ký số.
 • Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến văn bản đã ký, cơ quan có thẩm quyền có thể xác minh rõ đơn vị đã ký chữ ký số.

Chữ ký số có rất nhiều công dụng như: khai thuế điện tử, khai hải quan điện tử, đăng ký an sinh xã hội, đấu giá giấy phép trực tuyến, giao dịch trực tuyến, thư điện tử, v.v.

Vì vậy, bảo mật và an toàn của nhà cung cấp là rất quan trọng khi lựa chọn phần mềm chữ ký số tốt nhất để sử dụng.

Có dịch vụ hỗ trợ trước, trong và sau khi sử dụng chữ ký số

Việc sử dụng chữ ký số sẽ diễn ra song song với sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp, v.v. Sẽ khó tránh khỏi một số rắc rối khiến bạn không thể ký văn bản đúng hạn. Lúc này, nếu cần hỗ trợ gấp từ nhà cung cấp, bạn nên chọn NCC uy tín, có hỗ trợ khách hàng 24/7.

Giá khi sử dụng dịch vụ

Thông thường, giá cao hơn đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên, không có thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tham lam mà chọn nhà cung cấp không tốt vì nó sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn sau này.

1648726993 836 TOP 10 chu ky so gia re uy tin ban

Top 10 dịch vụ chữ ký số tốt nhất hiện nay mà doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng

Chữ ký điện tử MISA eSign

Phần mềm chữ ký số MISA eSign được phát triển bởi MISA CP. 25 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế, hải quan, … cho hơn 250.000 tổ chức và hàng triệu công ty.

 • Yêu cầu phê duyệt điện tử – hành động nhanh chóng để tiết kiệm thời gian
 • Ký duyệt trực tiếp trên các tệp doc, pdf, … để giải quyết vấn đề chi phí in ấn
 • Gửi phiếu mua hàng trực tuyến mọi lúc, mọi nơi
 • Tối ưu hóa thời gian để giải quyết công việc chuyên môn
 • Giảm gián đoạn công việc

1648726993 741 TOP 10 chu ky so gia re uy tin ban

Chữ ký số Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân đội cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel-CA. Thương hiệu Viettel cũng đã có uy tín trên thị trường, dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Viettel được đánh giá tốt. Hiện tại, Viettel cũng cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử.

 • Xác thực và trực tiếp 100% – Nhân viên Viettel-CA chính thức triển khai
 • Hơn 1000 đội ngũ kỹ sư VIETTEL-CA phát triển chuyên nghiệp
 • Được 1.000.000 doanh nghiệp trên toàn quốc công nhận (> 30% thị phần)
 • Chính sách dịch vụ bảo hành trọn đời, tiêu chuẩn hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Sử dụng được trong tất cả các giao dịch thư điện tử – thư điện tử – dịch vụ hành chính công.
 • Hiện có trung tâm dữ liệu hỗ trợ khách hàng lớn nhất ở Châu Á.

Chữ ký số Viettel

Chữ ký số của VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là một trong những công ty được tín nhiệm nhất tại Việt Nam hiện nay. Chữ ký số VNPT do công ty này phát triển và được cấp phép phân phối dịch vụ chữ ký số và chứng thực chữ ký số ra công chúng.

Dịch vụ chữ ký số của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT CA) là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử với mục đích xác định danh tính của người ký, đảm bảo giá trị pháp lý và tính toàn vẹn của dấu. giao dịch điện tử. Dịch vụ chữ ký số VNPT CA giúp các giao dịch từ xa qua Internet trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Chữ ký số của VNPT

Chữ ký số BKAV

Chữ ký số BKAV là một trong những tên chữ ký số đầu tiên tại Việt Nam. BAKV được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực an ninh mạng và phát triển nhiều lĩnh vực khác.

Chữ ký số Bkav được Bộ Thông tin và Truyền thông ủy quyền. Là sản phẩm bảo mật thông tin do chính Bkav phát hành. Trực thuộc thương hiệu bảo mật chất lượng nhất Việt Nam, chữ ký số BkavCA được mã hóa nhiều lớp, đảm bảo thông tin chữ ký số của bạn không bị bên thứ ba đánh cắp.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng chữ ký số Bkav-CA, bạn có một USB token bên trong chứa thông tin của chữ ký số là mã bảo mật và mã công khai, không thể giả mạo để tạo ra chữ ký số.

Chữ ký số BKAV

Chữ ký số FPT

FPT là công ty công nghệ thông tin với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, hải quan, bảo hiểm, … FPT cũng cung cấp các phần mềm tiện ích như: Nộp thuế điện tử; thuế điện tử eTax; Kê khai thuế qua mạng; iTaxViewer xác minh thông tin chữ ký số.

Chữ ký số FPT cung cấp giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho mọi công ty và cá nhân trong các giao dịch điện tử: khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử và các dịch vụ công nghệ khác. . .

Dịch vụ chữ ký số FPT giúp giải quyết các vấn đề đau đầu của doanh nghiệp như:

 • Giảm thiểu thủ tục giấy tờ
 • Tăng năng suất lao động
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp bạn

Chữ ký số FPT

Chữ ký số Smartsign

Chữ ký số Vi Na là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng được Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt. Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Chữ ký số Vi Na đã cung cấp dịch vụ cho hơn 200.000 doanh nghiệp và cá nhân.

Giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Smartsign số: 1830 / GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04 tháng 11 năm 2011. Giấy phép bổ sung được cấp từ ngày 04/11/2016 đến ngày 04/11/2021.

Chữ ký số Smartsign

Chữ ký điện tử NewCA

NewTel-CA là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép số 1046 / GP-BTTT và giấy phép số 225 / GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Không chỉ cung cấp chữ ký số cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, NewCA còn cung cấp dịch vụ chữ ký số dành riêng cho thiết bị HSM, hóa đơn điện tử và nhân viên của tổ chức.

Mặc dù ra đời sau nhiều loại chữ ký số khác nhưng NewCA vẫn có một lượng khách hàng do giá rẻ và chất lượng ổn định. Tuy nhiên, nhiều công ty cần thuê kế toán bên ngoài rất ngại sử dụng chữ ký số NewCA dưới dạng USB token vì sợ mất và khó kiểm soát chữ ký số.

Chữ ký điện tử NewCA

Chữ ký số EFY

EFY Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA hoạt động theo giấy phép số 153 / GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/04/2018.

Chữ ký số EFY được pháp luật công nhận có giá trị pháp lý như chữ ký viết tay của cá nhân hoặc con dấu của tổ chức, được coi là giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề trong quá trình giao dịch trên môi trường Internet. , và còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác.

Chữ ký số EFY-CA đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn CA công cộng theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Chứng thực Chữ ký số Quốc gia. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần một chữ ký số duy nhất để sử dụng trong mọi giao dịch, kê khai,… giúp quá trình xử lý nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao.

Chữ ký số EFY

CA2. chữ ký số

Chữ ký số CA2 là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ Thẻ Nacencomm (CA2) – Nacencomm smartcard technology, JSC ra đời từ năm 1996.

Đầu tiên là Trung tâm Ứng dụng Công nghệ – Nacencomm thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Trải qua nhiều dấu mốc trong lịch sử nghiên cứu giải pháp, triển khai và phát triển công nghệ thẻ thông minh PKI và hệ thống chữ ký số.

CA2. chữ ký số

TrustCA. chữ ký số

So với các quy định của pháp luật Việt Nam như Nghị định 130/2018 / NĐ-CP và Thông tư 16/2019 / TT-BTTTT, SAVIS có khả năng cung cấp dịch vụ chữ ký số theo mô hình chữ ký số từ xa, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật điện tử. . theo pháp luật. dịch vụ chứng thực và chữ ký số, và vượt trội trong việc quản lý, vận hành và bảo mật hệ thống theo các tiêu chuẩn cao nhất của quy định eIDAS. và ISO / IEC 27001. Kể từ đó, dịch vụ chữ ký số do SAVIS cung cấp đã được chấp nhận rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở 27 nước EU cho thương mại xuyên biên giới.

TrustCA. chữ ký số

Phần kết

Bài viết trên của ketoanvina.vn miễn là bạn TOP 10 Chữ ký số giá rẻ, uy tín và bán chạy nhất hiện nay. Dựa vào những tiêu chí lựa chọn trên có thể giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn được nhà cung cấp chữ ký số phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi hy vọng bạn đã nhận được thông tin hữu ích từ chúng tôi.

Bài báo là tài sản của Kế toán vina. Bất kỳ sự sao chép nào của một báo giá phải được chấp thuận bằng văn bản hoặc được chỉ định rõ ràng ketoanvina.vn.

Bài viết thuộc bản quyền của Luật Phạm Nghiêm. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn phamnghiem.com.vn.

Trả lời