TOP 3 hóa đơn điện tử giá rẻ, uy tín, dễ sử dụng nhất

Bạn đang tìm phần mềm lập hóa đơn điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp của mình? Cùng nhau tham khảo TOP 3 hóa đơn điện tử Được truy nã gắt gao nhất tại Việt Nam. Phần mềm này có gì nổi bật để doanh nghiệp của bạn áp dụng?

Mọi đơn vị, cá nhân kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử, nhưng vẫn chưa biết phần mềm hóa đơn điện tử nào phù hợp? ketoanvina.vn sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về Top 3 phần mềm lập hóa đơn điện tử được mong muốn sử dụng nhất tại Việt Nam. Đây là những phần mềm được nhiều người đánh giá cao về tính hữu ích khi sử dụng với những nhà cung cấp uy tín.

Tiêu chí để chọn phần mềm lập hóa đơn điện tử tốt và có uy tín

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tạo, sản xuất, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về nộp thuế của người nộp thuế. giao dịch điện tử.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho các đơn vị kinh doanh. Nếu bạn vẫn chưa biết phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt thì trước tiên hãy cùng điểm qua một số tiêu chí xác định phần mềm chất lượng được nhiều người chia sẻ dưới đây nhé!

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều ưu điểm

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều ưu điểm

Phần mềm hóa đơn điện tử theo quy định: Phần mềm tốt trước hết phải đảm bảo tuân thủ quy định và có giá trị pháp lý.

Theo quy định của Bộ Tài chính, hóa đơn điện tử phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin có trong hóa đơn điện tử vì thông tin được tạo trong mẫu hóa đơn điện tử cuối cùng.
  • Thông tin trong hóa đơn điện tử có thể truy cập và sử dụng được ở dạng hoàn chỉnh khi cần thiết.
  • Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý trong giao dịch trực tuyến hoặc bản cứng được in trực tiếp bằng phần mềm in hóa đơn.

Sử dụng ổn định phần mềm hóa đơn điện tử: Phần mềm phải đạt tiêu chí chất lượng, hoạt động ổn định, không chập chờn, trục trặc. Nhà cung cấp phần mềm phải tuân thủ đầy đủ các chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng chuyên nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều ưu điểm: Đây được coi là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất. Bởi phần mềm luôn phục vụ người dùng, cải tiến để mang lại những lợi ích như tiết kiệm chi phí, xuất hóa đơn nhanh chóng, an toàn,… sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phần mềm lập hóa đơn điện tử tốt nhất phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí

Phần mềm lập hóa đơn điện tử tốt nhất phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí

Phần mềm hóa đơn điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao: công nghệ cao sẽ giúp phần mềm hoạt động tốt, tính bảo mật cao, có thể tối ưu hóa liên tục nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Đây là ưu điểm lớn của hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy. Trước đây, khi sử dụng hóa đơn giấy, các doanh nghiệp phải tốn rất nhiều chi phí để lưu giữ hóa đơn, đồng thời luôn phải lo lắng về việc mất mát, hư hỏng, khó kiểm soát và quản lý hóa đơn. Với phần mềm hóa đơn điện tử tốt sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề này, đồng thời cũng đảm bảo an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều người sử dụng: Một phần mềm thông dụng được nhiều người muốn sử dụng là một gợi ý hay cho bạn khi tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng.

Top 3 phần mềm lập hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Dưới đây là danh sách 5 phần mềm lập hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Chúng là phần mềm rất phổ biến với số lượng lớn người dùng. Được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, phần mềm hóa đơn điện tử này mang đến nhiều tiện nghi cho khách hàng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phần mềm chất lượng.

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel hay còn gọi là S-Invoice. S-Invoice cho phép xuất nhiều hóa đơn cùng lúc, số lượng có thể lên đến hàng triệu hóa đơn / ngày. Là sản phẩm của Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Viettel, phần mềm S-Invoice sử dụng công nghệ bảo mật đa lớp, an toàn cho việc quản lý và lưu trữ hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel

Nếu sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Viettel, bạn có cơ hội được hỗ trợ nhanh chóng bởi các chi nhánh Viettel có mặt trên 65 tỉnh thành Việt Nam. Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel có thể đáp ứng nhiều loại hóa đơn cho nhiều công ty thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. S-Invoice còn cho phép tích hợp với các phần mềm khác như quản lý bán hàng, kế toán,….

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice)

Phần mềm VNPT e-Invoice cũng là một thương hiệu lớn được nhiều người muốn nghiên cứu và bình chọn vào danh sách top phần mềm e-Invoice tốt nhất do đơn vị này bắt tay vào tạo và cung cấp dịch vụ. Hóa đơn điện tử ra đời từ năm 2012. Phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT với tên gọi Invoice cũng mang lại nhiều ưu điểm như giảm chi phí in ấn, lưu trữ hóa đơn cho công ty, tích hợp phần mềm kế toán.

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT

Các công ty có thể đặt thiết kế hóa đơn điện tử theo mẫu riêng. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT có thể phát hành nhanh chóng, theo lô lớn; dễ dàng quản lý, thống kê. Điều đặc biệt của phần mềm VNPT e-Invoicing là có tem QR code chống hàng giả; Mã vạch… đảm bảo an toàn cho người nhận hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa (meInvoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa đã được đông đảo khách hàng biết đến từ vài năm nay. Phần mềm hóa đơn điện tử của Misa có tên là meInvoice. Điểm đặc biệt của meInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ Blockchain nhằm đảm bảo tính an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu giữ, bảo quản. Doanh nghiệp có thể phát hành, quản lý và báo cáo hóa đơn mọi lúc, mọi nơi thông qua di động, website, máy tính để bàn. Khách hàng cũng nhận được hóa đơn một cách nhanh chóng, điều này giúp nâng cao uy tín của công ty.

So sánh báo giá cho 3 phần mềm lập hóa đơn điện tử phổ biến nhất

Báo giá xuất hóa đơn điện tử của nhà cung cấp phần mềm là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm, hãy cùng tham khảo 5 báo giá phần mềm lập hóa đơn điện tử được mong muốn nhất và đưa ra lựa chọn. Chọn một trong những phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Báo giá hóa đơn điện tử Viettel

Bảng giá hóa đơn điện tử Viettel cập nhật mới nhất đến tháng 05/2020 như sau:

Trích yếu hóa đơn điện tử Viettel

Báo giá Hóa đơn Điện tử VNPT

Báo giá Hóa đơn điện tử VNPT cập nhật tháng 5 năm 2020:

Báo giá Hóa đơn Điện tử VNPT

Báo giá hóa đơn điện tử Misa

Cập nhật tháng 5 năm 2020 Báo giá lập hóa đơn điện tử được cập nhật:

Báo giá hóa đơn điện tử Misa

Phần kết

Như vậy là bài viết đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin hữu ích như tiêu chí lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, uy tín. Học nhiều hơn về 3 phần mềm lập hóa đơn điện tử hàng đầu Muốn mua nhất tại Việt Nam: Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice), Phần mềm Hóa đơn điện tử VNPT (Invoice), Phần mềm Hóa đơn điện tử Misa (meInvoice) để lựa chọn cho mình những ưu đãi tốt nhất. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Bài báo là tài sản của Kế toán vina. Bất kỳ sự sao chép nào của một báo giá phải được chấp thuận bằng văn bản hoặc được chỉ định rõ ràng ketoanvina.vn.

Bài viết thuộc bản quyền của Luật Phạm Nghiêm. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn phamnghiem.com.vn.

Trả lời